Home / Asia / Biểu diễn trống mừng Xuân Đinh Dậu !

Biểu diễn trống mừng Xuân Đinh Dậu !

Biểu diễn trống mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Samgoshare tình cờ quay sáng ba mươi Tết. Hôm qua lúc dạo quanh khu trung tâm, sự tình cờ thú vị khi gặp một đoàn múa lân đang chuẩn bị trình diễn ngay trên đường phố Sài gòn trước khách sạn Caravelle. Cứ đi thì đời sẽ gặp nhiều chuyện vui, buồn hay thi vị là Tùy Duyên. Xem múa lân để nhớ lại tuổi thơ. Múa lân và đánh trống cứ thế diễn ra như một phần của Duyên trong sáng 30 Tết Đinh Dậu. Nghe tiếng trống cho lòng rộn rã những yêu thương cho dù ngày mai Que Sera, Sera !

Múa lân đường phố Sài gòn màn chào là một trích đoạn khúc dạo đầu của một bài khá dài. Tình cờ sáng 30 Tết đi dạo trung tâm Sài gòn một vòng nên may mắn găp. Quay và chụp trong không khí Xuân về cho một cảm giác vui.

Múa lân sư rồng là một hình thức nghệ thuật múa dân gian đường phố. Thường được biểu diễn trong dịp lễ hội đặc biệt như Tết Nguyên Đán hay Tết Trung Thu. Bời vì các con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt và hanh thông. Tùy theo ý nghĩa của lễ hội và không gian mà đội biểu diễn chọn bài cho phù hợp. Giới thiệu Clip biểu diễn trống trên đường phố Sài gòn Tết Đinh Dậu 2017. Vui Tết phải có bắn pháo hoa.

Creator  Samgoshare.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Suy tư khu lăng mộ Naqshe Rostam tại Shiraz. Photo Samgoshare.

Suy tư khu lăng mộ Naqshe Rostam tại Shiraz !

Nghỉ ngơi một thời gian, chàng trai tiếp tục dẫn đoàn qua địa danh khác …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.