Ca sỹ Như Hải Yến với bà con đồng hương Huế

Mùa Xuân mùa của âm nhac và yêu thương. Hôm nay, Samgoshare muốn giới thiệu giọng ca trẻ đầy nội lực. Ca sỹ Như Hải Yến nồng nàn với Ô Mê Ly của Văn Phụng và Rất Huế của Võ Tá Hân. Hai bài hát trữ tình vui vẻ biểu diễn tại lần họp mặt đồng hương Thừa Thiên Huế mừng Xuân Đinh Dậu. Một gương mặt tươi vui, một giọng “noái” rất Huế của Như Hải Yến. Người đã tạo ra không khí sống động, giọng ca mạnh mẽ mà dịu dàng đã đem niềm vui trọn vẹn cho bà con Đồng Hương Thừa Thiên Huế.

Ngẫu hứng độc đáo 

Múa bale minh họa của nghệ sỹ Ái Vân từ Đức về thăm quê cho bài hát trong chương trình. Một ngẫu hứng rất độc đáo của người con gái Huế xa xứ. Một kết hợp lạ của hai O gái Huế trong ngày Xuân để lại hình ảnh đẹp trong lần hội ngộ đồng gương Đinh Dậu. Sự kết hợp ăn ý, nhuần nhuyễn giữa hai người con gái Huế như chất xúc tác làm vỡ òa khán phòng. Bà con hào hứng ủng hộ, vui Xuân cùng nhau với nỗi niềm xa xứ. Ca sỹ Như Hải Yến đã cháy hết mình với các ca khúc thấm đẫm chất riêng có, 

Tôi lần đầu tiên được nghe Hải Yến hát chất giọng khỏe, tràn đầy nội lực. Khi hát nàng thả hồn phiêu du đầy biểu cảm với bài ca rất riêng viết cho Huế. Bài Rất Huế một sáng tác đầy thân thương của anh Võ Tá Hân, một doanh nhân thành công và một nghệ sỹ guitar thứ thiệt. Ca sỹ Như Hải Yến có giọng nói khó lẫn vào đâu được, khi cất lên tiếng hát hoàn toàn khác biệt. Nữ nghệ sỹ Ái Vân với biểu cảm hình thể điêu luyện đầy xúc động. Cả hai đã tạo nên màn trình diễn chân tình ấm cúng tại Sài Gòn thân thương.

Creator Samgoshare 

Music Rất Huế – Võ Tá Hân   Ca sỹ Như Hải Yến Nghệ sỹ múa Ái Vân

Ô Mê Ly nồng nàn

Cuộc hạnh ngộ thường ký hàng năm của hội đồng hương Huế tại Sài Gòn. Năm nay tình cờ xuất hiện một ca sỹ trẻ đúng điệu cây nhà lá vườn Huế luôn. Trên sân khấu em trình diễn luôn giọng Huế riêng có của mình. Bài hát Ô Mê Ly của nhạc sỹ Văn Phụng rất vui tươi nhỉ nhảnh. Ông “Văn Phụng (1930 – 1999) là một nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc tình miền Nam trước 1975.  Bài hát Ô Mê Ly là sáng tác ca khúc đầu tay của Ông vào năm 1948 “.

Như Hải Yến thăng hoa

Ngày ấy chỉ quay được một đoạn của em hát, vì mãi đang trò chuyện với các anh lâu ngày lại găp. Thật sự cũng chưa biết Như Hải Yến là cô ca sỹ nào. Giọng hát đầy nội lực mạnh mẽ thúc đẩy ghi hình kỹ niệm nhỏ. Hy vọng tương lai bạn sẽ gặp ca sỹ Như Hải Yến thăng hoa rực rỡ hơn trong ca hát. Chúc em Hải Yến ngày càng tiến bộ đem giọng ca đặc trưng của Huế, phục vụ đông đảo bà con trong và ngoài nước. Ngay giờ đây mời các bạn nghe một đoạn bài hát.

Trong không khí vui Xuân Đinh Dậu vui lòng theo chân tôi gặp gỡ một kiến trúc sư tài hoa xứ Huế với các sáng tác rất riêng. Ngoài ra còn rất nhiều anh chị em khác mà hữu duyên được gặp trong cuộc đời. Nguyên Quang là một ví dụ khác. Em đang sống tại miền đất lạ luôn nhung nhớ về quê hương xứ Huế một thời thơ dại. Mời bạn nghe một ca khúc “có ai về nơi ấy “đầy chất hoài niệm về Huế của một người xa xứ khác. 

Creator Samgoshare  Music O mê ly – Văn Phụng   Ca sỹ  Như Hải Yến

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Cơn mưa đời nhà trọ Nangkol Village Phnom Penh. Photo Samgoshare

Cơn mưa đời nhà trọ Nangkol Village Phnom Penh

Nhờ có mua trước sim điện thoại hãng Smart tại công ty Thái Dương. Qua …

Mua vé xe đò đi Cambodia. Photo Samgoshare

Mua vé xe đò và đổi tiền du lịch tại Sài Gòn

Qua mấy ngày tìm hiểu trên mạng vé xe đò tuyến Cambodia,Thái Lan và chuyện …

Vòng tròn luân hồi nhân quả đang ngắn lại

Vòng tròn luân hồi nhân quả đang ngắn lại

Từ khái niệm thời gian mà bài viết cách đây mấy năm tôi đã đề …

Tiễn biệt năm 2022 với nhiều biến động. Photo Samgoshare

Tiễn biệt năm 2022 với nhiều biến động

Chứng kiến những ngày cuối cùng năm 2022 tại Sài Gòn nhẹ nhàng trôi qua …

Ngày mai rồi tụi mình cũng già

Chào Nha Trang ngày mai rồi cũng già

Làm sao biết được tương lai, chắc chắn một điều ngày mai sẽ chào thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.