Các travel boggers nữ Việt mạnh mẽ !

Samgoshare tiếp tục điểm danh các travel boggers nữ Việt mạnh mẽ. Quá trình tìm hiểu và tham khảo nhiều trang weblog du lịch. Tôi có quan sát nhiều người viết blog du lịch Việt là nữ. Dường như phụ nữ Việt mạnh mẽ tự đi nhiều nước, tự viết nhiều hơn cánh đàn ông Việt ! Kakaka.

Các nữ travel bloggers.

Trước hết sự điểm danh của tôi không liên quan tới thứ hạng cao thấp, số người theo dõi ít hay nhiều. Sự phân tích đánh giá lý tính đã có Google, còn tôi đánh giá theo góc nhìn cá nhân. Tôi phải nói lời cám ơn đến em Quyên chủ nhân trang web https://thenomadqueen.com/. Một trang web chia sẻ chân thực về tuổi trẻ tạm dừng làm việc, theo đuổi giấc mơ trải nghiệm du lịch rất khác. Nhưng trước đó em đã phải làm việc cật lực để dành dụm mới cho mình quyền thử thách bản thân. Không thể cứ xách ba lô lên và đi khi bản thân chưa trang bị gì. 

Chia sẻ về đất nước New Zealand và Australia cùng tháng ngày vừa làm vừa du lịch. Những trải nghiệm tìm kiếm việc làm và làm việc rất riêng có. Hành trình đi làm xem như du lịch dù khổ cực vẫn toát lên nghị lực mạnh mẽ của em. Cách viết cụ thể, vui vẻ có chất hài hước làm mềm lòng người theo dõi. Giao diện trang web đơn giản trực diện. Nội dung kinh nghiệm phong phú về Tân Tây Lan, Úc. Em đang tiếp tục vi vu trên cung đường các nước Đông Nam Á. Tuổi trẻ luôn có đầy đủ sức khỏe để đến các nơi mình muốn khám phá. Chúc em luôn thượng lộ bình an.

Vị ngọt nào ? sau mỗi chuyến đi !
Vị ngọt nào ? sau mỗi chuyến đi ! Photo Samgoshare
Sức trẻ đang lên.

Bước đầu trang web đã có liên kết với các đối tác. Em đang còn sung sức nên đã đi một vòng Đông Nam Á. Hy vọng em giữ lửa cho bản thân. Đánh giá chung trang web chia sẻ trải nghiệm chân thành. Cách viết vui vẻ hóm hỉnh, chịu tám chuyện đó đây. Giao diện dễ nhận dạng nhưng tương lai khó kiểm soát khi số lượng bài tăng lên. Hình ảnh sinh động thiếu nên quay phim bố sung thêm sẽ rất thú vị. Sở dĩ cám ơn em, bởi nhờ đọc vài bài ngắn ngủi trên weblog của em về miền hải cẩu Kaikoura. Tôi đã có chuyến đi tới Kaikoura ngắm hải cẩu nhớ đời. Đôi khi chỉ vài dòng tin ngắn ngủi đủ lôi kéo người tới miền đất lạ.

Chữ bụi đắt khách.

Dường như chúng ta sinh ra từ cát bụi, cuối cùng trở về bụi cát. Nhiều người hay lấy chữ bụi làm tiêu đề cho trang web của mình. Bài trước đã giới thiệu du lịch bụi 24, nay thêm trang blog thích đi bụi của Quỳnh Dung https://thichdibui.blogspot.com/. Khá tiếc một trang web viết đã lâu dựa trên nền tảng đã yếu về trình diễn. Giao diện đơn giản đến nhàm chán. Giá như giao diện thay đổi bằng bằng nền tảng wordpress bởi các theme đẹp. Tôi tin là một trang web có giá trị. Tác giả có giọng văn hóm hỉnh tràn đầy chất tự sự của trải nghiệm bản thân. Chia sẻ nhiều lĩnh vực khá phong phú trong du lịch, còn có ẩm thực, tôn giáo, yoga.

Tôi có cảm giác như tác giả lấn sân qua nhiều lĩnh vực nên đang thiền định đâu đó để phục hồi. Lâu rồi chưa cập nhật nên độc giả cứ đợi chờ. Không chỉ là chuyện du lịch còn chuyện đời, chuyện phim và nhiều chuyện suy ngẫm khác. Đánh giá chung giao diện kém, nội dung phong phú. Dù sao là một trong những trang web mở đường cho các bạn trẻ dấn thân vào con đường du lịch tự túc. Đáng trân trọng. Nội dung quá phong phú nhưng cần thay đổi nền tảng mới thể hiện hết khả năng của tác giả.

Cám ơn và kết quả.

Giới thiệu hai nữ travel bloggers, một già, một trẻ cùng khát vọng đi để hiểu thêm thế giới bao la. Hành trình khám phá luôn độc thoại với chính mình. Xứ Việt còn nhiều bạn nữ đơn thương độc mã trên các nẽo đường du ký thật đáng khâm phục. Cám ơn bài viết từ Quyên, tăng thêm đông lực đến Kaikoura. Tôi đã nhìn em hải cẩu “Ru em từng ngón xuân nồng” đúng nghĩa ! Tiếp tục gọi tên các đồng đội travel bloggers khác.

Creator Samgoshare. Bài hát Ru em từng ngón Xuân nồng.

Nhạc sỹ Trịnh công Sơn. Ca sỹ Khánh Ly

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Thạch Động Hà Tiên. Photo Samgoshare

Vào Thạch Động Hà Tiên viết tiếp truyện cổ tích !

Vào tham quan Thạch Động Hà Tiên viết tiếp truyện cổ tích của tôi. Thuở …

One comment

  1. Cám ơn anh đã có lời cám ơn em ạ. Chúc anh có nhiều chuyến đi thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.