Home / News & Connection / Câu chuyện pháo hoa mừng năm mới !

Câu chuyện pháo hoa mừng năm mới !

 Câu chuyện pháo hoa mừng năm mới Đinh Dậu 2017 là chia sẻ một video pháo hoa từ YouTube trong lúc thiết kế web. Một ngày cuối năm miệt mài, vẫn chưa xong được Website của mình. Cố gắng đón năm mới một chút trên không gian này. Năm 2016 trôi qua nhẹ như lông hồng, không có nhiều biến động đáng kể.

Chuyện xem pháo hoa.

Thĩnh thoảng nhớ lại chợt giật mình. Nhớ năm nào tôi đi xem pháo hoa ngồi ngay đường Nguyễn Huệ chờ khoảng khắc pháo lên. Hàng chục ngàn người reo hò vui vẻ khi mỗi lần có hoa lửa đẹp. Trong lúc xem vui ít để ý, nhưng khi ra về mới khiếp.Ùn ùn cả một đoàn người như đòng sông người đổ về các nẻo đường. Những lúc này nếu có sự cố gì thì không biết chuyện gì xảy ra khi đoàn người hoảng hốt. Các năm về sau chỉ xem trên tivi không có được không khí rộn ràng của một thời tuổi trẻ.

Năm nay, thành phố không tổ chức cho năm mới âm lịch. Một năm mới nếu tổ chức liên tiếp pháo hoa cho Dương lịch và Âm lịch sẽ khá tốn kém. Pháo hoa mỗi năm mỗi khác, tuy nhiên vị trí đứng ngay đường Nguyễn Huệ chưa thật sự đẹp. Tôi đành phải mượn một clip rất đẹp trên Youtube Happy New Year 2017. Mong muốn hâm nóng ngày Xuân với màn pháo hoa đặc sắc của xứ Australia. Qua video này thành phố cần suy nghĩ tổ chức không gian sinh hoạt cho người dân phù hợp hơn. 

Hy vọng Samgoshare sẽ có ngày đặt chân lên xứ chuột túi. Miền đất có nhiều câu chuyện thú vị, hoang dã và rộng lớn của châu Đại Dương. Nhìn thấy nhà hát con sò và chiếc cầu như trong video. Chúc mừng năm mới đến với mọi nhà, mội người trên đất Việt.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Suy tư khu lăng mộ Naqshe Rostam tại Shiraz. Photo Samgoshare.

Suy tư khu lăng mộ Naqshe Rostam tại Shiraz !

Nghỉ ngơi một thời gian, chàng trai tiếp tục dẫn đoàn qua địa danh khác …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.