Chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu !

Chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 là môtk Clip trên YouTube tại xứ người. Năm nay đất nước khó khăn nên toàn quốc rất ít nơi bắn pháo hoa. Do đó chúc mừng năm mới 2017 với các màn pháo hoa rực rỡ từ các nước khác vậy. Bao nhiêu qua đất nước phát triển vẫn nghéo. Cái nghèo do chính bản thân nội tại loay hoay với đường lối phát triển. Thật sự chỉ cần nhìn ra thế giới bên ngoài đã biết mô hình nào tốt cho dân Việt. Dường như luân hồi lịch sử đang hiện diện ngay trên đất nước này. Bài học nhãn tiền của cha ông vẫn chưa biết các dùng.

Thời gian không biết đợi chờ

Thế mà vẫn đang tâm đem thí nghiệm hết mô hình này đến mẫu hình khác. Con virut ngoại lai đã phát triển mạnh mẽ trên mảnh đắt màu mỡ 4000 năm lịch sử. Nó xâm nhập cơ địa trên nền tảng bần cố nông đã phá hủy gần như tất cả của quá khứ. Bần cố nông đã tạo dựng lịch sử. Huy hoàng như cảnh pháo hoa trên cầu Sydney năm 2018. Chúc bà con xa gần một mùa Xuân Đinh Dậu yêu thương và an lành. Cầu chúc cho đất nước hóa rồng với các thay đổi mạnh mẽ từ từng người dân Việt. Dòng máu Lạc Hồng có lúc tĩnh lặng vẫn âm thầm chảy đầy nóng bỏng cho các thời khắc của lịch sử.

Mùa Xuân đến không có gì hơn ngoài sự cầu chúc. Chúc cho tất cả người dân Việt trên khắp thế giới được bình an trong hòa ái. Tôi sẽ cố gắng ghi chép lại tất cả những gì tai nghe mắt thấy trên đời sống và những cung đường tôi qua. Mong luôn có sưc khỏe để tiếp tục sự phiêu lưu của mình đến với nhiều vùng đất trên thế giới. 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Đi thuyền trên sông Ly tại Quế Lâm. Photo Samgoshare

Dạo chơi trên sông Ly Quế Lâm ấn tượng !

Dạo chơi bằng thuyền du lịch trên sông Ly ở Quế Lâm kể chuyện đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.