Cuộc đời như lá rụng ven sông Hương

Cuộc đời như lá rụng ven sông Hương một bài cảm thán bất chợt. Trong một ngày của cuộc đời nhiều tin vui buồn ập tới lẫn lộn. Rồi còn biết bao nhiêu ngày đã, đang và sẽ qua, tương tác với nhiều thông tin như lá cây. Bài viết sau lnhư lời cám ơn của bạn bè dõi theo bước chân hắn trên Face.

 Lời cám ơn  

Hắn đã về nhà, sau một chuyến hành trình du lịch tự túc châu Âu đầy thú vị. Cám ơn tất cả bạn bè, bà con cô bác gần xa. Cám ơn những người dân xa lạ nơi đất khách quê người đã giúp chỉ dẫn đường sá cho hắn. Đồng cám ơn những lời động viên chân tình, các lời bình luận thú vị đã khích lệ tinh thần hắn. Cám ơn trang phuot.com đã cho hắn nhiều thông tin bổ ích.

Những trang nhật ký dang dở của hắn vẫn còn, các câu chuyện trên đường phiêu du của hắn sẽ là trải nghiệm vô giá. Hắn đã cố gắng học hỏi và tương tác với toàn bộ hệ thống giao thông tiên tiến đã về đến đích. Cám ơn bạn đồng hành đã cố gắng với hắn và bình an trở về. Có cẩn thận đề phòng nhưng không mất mát chi cả. Không quá phức tạp, hỗn độn như các cảnh báo đã đọc trước khi phiêu du. Rong chơi cẩn tắc vô áy náy không bao giờ thừa. Không nên để những chuyện bên ngoài ảnh hưởng chuyến du hí.

Lá rụng ven sông

Hôm qua hắn ngủ vùi một giấc dài. Sáng nay hắn dậy nghe điện thoại báo tin Mẹ của một người bạn vừa ra đi ở Huế. Bạn bè hắn sẽ thăm viếng một thoáng buồn xuất hiện. Thêm một tin nhắn chiều nay gặp mặt đưa thiệp mời đám cưới con của bạn một niềm vui chợt tới. Những buồn vui trong cuộc đời như lá rụng ven sông Hương. Dòng chảy của thời gian sẽ cuốn trôi tất cả. Dưới đáy sông là ký ức chỉ có bạn mới lặn tìm mà thôi! 

Cuộc đời như lá rụng ven sông.
Cuộc đời như lá rụng ven sông. Photo Samgoshare

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.