Du lich Iran gặp nước mắt người dân Thái !

Du lich Iran gặp nước mắt người dân Thái là nhật ký du lịch của tôi. Câu chuyện tiếp tục hành trình đơn độc đi qua đất nước Iran. Một đất nước rộng lớn và huyền bí. Đất nước chuyện cổ tích 1001 đêm.

Vào lúc 9h30 sáng nay ngày 15 tháng 10 trời đẹp. Chiếc máy bay của Thai Airway đã đáp xuống cặp vào lồng ngay trước mắt. Tôi sẽ đi chuyến bay mang số hiệu TG551 from HCM to Bangkok lúc 10h05. Thẻ lên máy bay ghi Boarding time 9h25 nhưng đã đến 9h35 vẫn chưa sắp hàng lên. Khi làm thẻ lên máy bay em ấy nói Anh ngồi gần cửa sổ nhé ? Ok. Có thể em ấy thấy mình mới cắt tóc mặt mày hiền từ nên chọn cho mình một ghế có tầm nhìn ra thế giới chăng? Em chọn cho mình số ghế 42A trên Boeing 777. Hành lý được gởi đi thẳng qua tới xứ nàng Sheherazade mới được nhận. Do đó sẽ có mấy giờ lang thang trong sân bay quốc tế Bangkok Suvarnabhumi Intelnational Airport. 

In Memory of His Majsesty King Bhumibol Adulyadej.

Hôm kia nhà Vua Thái băng hà. Người dân Thái buồn thương tiếc cho một nhà Vua đáng kính. Nhân dân Thái Lan đang đau buồn, một mất mát của xứ nụ cười. Trên máy bay tôi thấy rất nhiều dân Thái từ Việt Nam về để tang. Phảng phất trên mỗi gương mặt người Thái là một nỗi buồn xa vắng. Quá lâu người dân Thái mới có một nỗi buồn sâu sắc như vậy. Mình chọn mũ trắng và áo màu trắng để đi trong chuyến bay này. Mong chia sẻ một phần nỗi buồn to lớn cùng nước mắt người dân Thái. Đồng thời trung tính với thế giới của Tehran. Mời các bạn tiếp tục với Iran nhật ký du lịch Samgoshare.  

Photo Samgoshare, 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Vui cùng sắc hoa mùa Xuân tại Kyoto. Photo Samgoshare

Vui cùng sắc hoa mùa Xuân tại Kyoto !

Trong mỗi website luôn có các bài viết liên kết đường dẫn với nhiều bài …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.