Du lịch New Zealand cuối trời mây trắng !

Hành trình khám phá du lịch New Zealand cuối trời mây trắng là một chuyến đi thú vị của Samgoshare. Trang này nhằm lưu trữ đầy đủ các clip video ghi lại các hình ảnh thi vị ấy dưới dạng slider. Mỗi một video đại diện cho một khoảnh khắc cảm nhận của mình trong thế giới bao la rộng lớn.

Địa lý New Zealand.

Đất nước New Zealand cuối trời mây trắng hay Tân Tây Lan là một đảo quốc tại khu vực tây nam của Thái Bình Dương. New Zealand gồm đảo Bắc và đảo Nam và một số đảo nhỏ. Đất nước này nằm cách khoảng 1500 km về phía đông của Úc qua biển Tasman. Cách khoảng 1000 km về phía nam của Nouvelle-Calédonie, Fiji, và Tonga. Do có vị trí cách biệt, New Zealand nằm trong số những phần đất cuối cùng có con người đến định cư. Trong thời gian cô lập kéo dài, New Zealand duy trì một nền sinh thái đa dạng có nhiều loài đặc hữu của các nhóm động vật, nấm, thực vật. Thủ đô New Zealand là Wellington, thành phố Auckland đông cư dân nhất.

Du lịch New Zealand cuối trời mây trắng

Từ thành phố Brisbane phát triển mạnh mẽ của nước Úc rộng lớn. Tôi đã bay đến thăm đất nước xinh đẹp của Chúa nhẫn tại Auckland. Các thành phố đã tham quan là Auckland, Wellington, Kaikoura, Christchurch và Queenstown. Thiên nhiên đầy ấn tượng, con người thiện tâm sẵn lòng giúp đỡ người khác. Đất nước có nhiều trò chơi mạo hiểm đặc sắc cho mọi du khách khắp nơi thế giới. Đất rộng người thưa, thiên nhiên sống động. Trong tôi lưu lại nhiều hình ảnh thi vị của vùng đất gần Nam cực. 

Không bao giờ tôi quên được khoảnh khắc thấy từng đàn hải cẩu phơi nắng trên đường tới Kaikoura. Tuyệt hơn nữa khi trong trưa chang nắng đứng trước mũi những sinh vật đáng yêu của thế giới. Làn da đen láng bóng phơi mình trong nắng trưa cực ký ấn tượng. Những thước phim quay được thật quý giá. Con người ứng xử với cảnh quan thiên nhiên, động vật hoang dã là các bài học quý cho mỗi chúng ta. Khám phá New Zealand – Cuối trời mây trắng, hội nhập, phát triển và gìn giữ bản sắc đất nước.

Creator Samgoshare

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Dạo chợ đêm ẩm thực thị trấn Nyaung Shwe ! Photo Samgoshare

Dạo chợ đêm ẩm thực thị trấn Nyaung Shwe !

Sau khi xem biễu điễn múa rối cả nhóm lượn một vòng thị trấn xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.