Festival Huế 2018 lời cám ơn chân thành !

Tôi đã xem trên Youtube nhiều Clip về Festival Huế 2018. Tình cờ tìm thấy clip cám ơn rất ấn tượng này. Festival Huế 2018 lời cám ơn chân thành từ một người dân Huế. Đơn giản nhưng ấn tượng, xứ Huế kinh kỳ cố đô một thời oanh liệt.

Họ được rèn luyện từ nhỏ trong mỗi gia đình Huế.

Xứ Huế – kinh đô của Thần rất nho giáo và lễ nghĩa. Họ được rèn luyện từ nhỏ trong mỗi gia đình Huế. Người dân Huế có thể đói khổ nhưng không bao giờ từ bỏ danh giá của mình. Tự hào về dòng họ, gia đình, con cái, học hành là niềm kiêu hãnh tiềm ẩn trong họ. 

Lời cám ơn của người đại diện cho kênh GogoaroundTV là nét riêng có của người Huế. Một clip quay hậu cảnh lễ hội của đoàn Hàn Quốc. Bài hát giao lưu thân tình của đoàn Hàn Quốc với người dân xứ Huế rất cảm động. Sự chân thành và nhiệt huyết của họ làm tan chảy trái tim tôi. Thật đáng tiếc khi không góp mặt trong các không gian dân dã này. Chân thành cám ơn các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước. Tất cả đã cống hiến cho người dân Huế những rộn ràng của yêu thương. Khi bên ngoài còn nhiều thống khổ của kiếp người.  

Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc . Photo baomoi.com
Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc . Photo baomoi.com

I have watched many YouTube clips on the Hue Festival 2018. Accidentally found clips of this very impressive thanks. Sincere thanks from a Hue people. Simple but impressive. Hue Citadel of the imperial city once a glorious time. Hue – the capital of the gods are very Confucian and religious. They were trained at a young age in every Hue family. Hue people may be hungry but never give up their honor. Being proud of their family, family, children, learning is their hidden pride.

Their sincerity and enthusiasm melted my heart.

Thanks to the representative of GogoAroundTV is a feature of Hue people. A clip behind the festival scene of the Korean delegation. The friendship of the Korean delegation to the people of Hue is very touching. Their sincerity and enthusiasm melted my heart. It is a pity to not be present in these folk spaces. Sincere thanks to the art troupes in and outside the country. All have contributed to the people of Hue the bustle of love. Outside of the suffering of human life.

Nguồn từ GogoAroundTV trên youtube. Thanks. Rất tiếc là Em ấy đã xoá trên Youtube.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Vui cùng sắc hoa mùa Xuân tại Kyoto. Photo Samgoshare

Vui cùng sắc hoa mùa Xuân tại Kyoto !

Trong mỗi website luôn có các bài viết liên kết đường dẫn với nhiều bài …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.