Festival Huế 2018 lời cám ơn chân thành

Tôi đã xem trên Youtube nhiều Clip về Festival Huế 2018. Tình cờ tìm thấy clip cám ơn rất ấn tượng này. Festival Huế 2018 lời cám ơn chân thành từ một người dân Huế. Đơn giản đầy ấn tượng xứ Huế kinh kỳ cố đô một thời oanh liệt.

Họ được rèn luyện từ nhỏ 

Vùng đất Thừa Thiên Huế  thuở trước đã từng làm kinh đô của Thần nên mỗi gia đình được giáo dục rất nho giáo lễ nghĩa. Họ được rèn luyện từ nhỏ trong mỗi gia đình Huế. Người dân Huế có thể đói khổ nhưng không bao giờ từ bỏ danh giá của mình. Tự hào về dòng họ gia đình, con cái học hành một niềm kiêu hãnh tiềm ẩn trong họ. 

Lời cám ơn của người đại diện cho kênh GogoaroundTV nét riêng có của người Huế. Một clip quay hậu cảnh lễ hội của đoàn Hàn Quốc. Bài hát giao lưu thân tình của đoàn Hàn Quốc với người dân xứ Huế rất cảm động. Sự chân thành và nhiệt huyết của họ làm tan chảy trái tim tôi. Thật đáng tiếc khi không góp mặt trong các không gian dân dã này. Chân thành cám ơn các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước. Tất cả đã cống hiến cho người dân Huế những rộn ràng của yêu thương. Khi bên ngoài còn nhiều thống khổ của kiếp người.  

Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc . Photo baomoi.com
Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc . Photo baomoi.com

I have watched many YouTube clips on the Hue Festival 2018. Accidentally found clips of this very impressive thanks. Sincere thanks from a Hue people. Simple but impressive. Hue Citadel of the imperial city once a glorious time. Hue the capital of the gods is very Confucian and religious. They are trained since childhood in every Hue family.  Hue people may be hungry but never give up their honor. Pride in family, lineage, children, education is their hidden pride.

Their sincerity melted my heart

Thanks to the representative of GogoAroundTV is a feature of Hue people. A clip behind the festival scene of the Korean delegation. The friendship of the Korean delegation to the people of Hue is very touching. Their sincerity and enthusiasm melted my heart. It is a pity not be present in these folk spaces. Sincere thanks to the art troupes in and outside the country. All have contributed to the people of Hue the bustle of love. Outside of the suffering of human life.

Nguồn từ GogoAroundTV trên youtube. Thanks. Rất tiếc bạn ấy đã xoá trên Youtube.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Chiều đợi chờ tại Khao San Bangkok Thái Lan. Photo Samgoshare

Chiều dạo quanh đường Khao San Bangkok Thái Lan

Cảm giác đầu tiên bao giờ cũng háo hức nhiều điều chưa biết đợi chờ …

Hai bữa sáng trưa tại thủ đô Phnom Penh. Photo Samgoshare

Hai bữa sáng trưa tại thủ đô Phnom Penh

Rong chơi tự do phiêu du một mình nên chuyện ăn uống không có thời …

Bên dòng sông Tonle Sap thủ đô Phnom Penh. Photo Samgoshare

Bên dòng sông Tonle Sap thủ đô Phnom Penh

Từ Hoàng Cung ra nghỉ trưa bên dòng sông Tonle Sap của thủ đô, tôi …

Tình cờ đêm hội chợ ẩm thực tại Vientaine xứ Lào. Photo Samgoshare

Tình cờ đêm hội chợ ẩm thực tại Vientaine xứ Lào

Trời càng về chiều chạy xe máy thuê tại khách sạn được vài con đường …

Người Việt tại Vientiane với tâm sự ngắn. Photo Samgoshare

Người Việt tâm sự ngắn tại Vientiane xứ Lào

Chuyện bất ngờ bị kẹt trong nhà tắm tại khách sạn Champion Boutique tưởng như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.