Giới thiệu nội dung blog Samgoshare

Tổng quan tôi muốn giới thiệu nội dung trang blog Samgoshare. Một trang blog cá nhân, nơi tập hợp các bài viết du lịch cùng các vấn đề khác. Bao gồm nhiều đề mục lớn và nhỏ, trang blog có thể linh hoạt thêm hay bỏ đề mục. Tùy thuộc vào bước chân đi…cảm nhận và chia sẻ của Samgoshare. 

Giới thiệu trang blog 

Trang blog chia sẻ các trải nghiệm về du lịch và ẩm thực của bản thân. Số nước rong chơi chưa nhiều cũng đủ phác họa được tính thích ngao du, tìm hiểu lịch sử và khám phá mỗi vùng đất mới. Hành trình phiêu du các nước đã qua sẽ dần dần được giới thiệu theo thời gian. Từ quê hương Việt Nam đến các nước ở châu Á, châu Âu, châu Đại Dương. Tất cả lần lượt sẽ được tôi chia sẻ bằng các trải nghiệm bản thân.

Các mục trong blog được sắp xếp như sau. Tên của các nước chia sẻ các bài viết chính trong quá trình làm lữ khách. Phần nhật ký hành trình trong mục Life & Love ghi lại lúc còn đang trong quá trình. Một kiểu ghi chép cho dễ nhớ về một chuyến rong chơi. Đề mục Travel with Food giới thiệu các món ăn trong nước hay ngoài nước với các trải nghiệm rất riêng. Các bài viết luôn kèm thêm hình ảnh hay video do tôi chụp quay phim và dựng đưa lên Youtube. 

Phần thông tin liên quan đến quá trình chuẩn bị cho các chuyến rong chơi du lịch. Nay chia sẻ tham khảo, cùng với các thông tin cơ bản mà ai cũng cần. Các tin tức mới liên quan đến du lịch. Đồng thời có mục nhỏ làm thế nào đến được nơi muốn đến như một gợi ý và hướng dẫn tăng thêm phần động lực cho các bước chân. Còn rất nhiều mục hấp dẫn khác bạn cứ tìm hiểu và chia sẻ giúp cho nhiều người.

Hình ảnh video Samgoshare

Mục Galley trong lưu trử trong đó có kể chuyện thư giãn. Bạn có thể cười được hay chưa tùy vào sự cảm nhận. Tôi vẫn thích nhìn đời bằng các nụ cười dù bể khổ. Mục Gone with the wind chia sẻ nhiều bài có tính chất so sánh cảm nhận trong hiện tại lẫn quá khứ. Mục trà dư tửu hậu tập hợp lại chuyện kết nối bạn bè và các tin tức khác. Không quên mục du lịch cùng âm nhạc trong quá trình rong ruổi hay ngồi đâu đó giữa đời.

Chia sẻ trang blog Samgoshare.com một cố gắng lớn trong một thế giới đầy biến động như hiện nay. Các hình ảnh được sử dụng phần lớn của Samhoshare. Các hình ảnh hay bài viết khác đều có sự cho phép của tác giả mới được đăng. Riêng các hình ảnh về chim, thú được ủng hộ hai em bạn Nguyễn Lương Ký và Đinh Trường Hùng. Các nguồn tham khảo từ sách tham khảo bổ sung thêm cho sinh động. Các thông tin lấy từ nguồn khác đều ghi rõ xuất xứ. Hy vọng các bạn ủng hộ góp ý cho nội dung blog Samgoshare ngày càng thú vị. (Cập nhật)

Chân thành cảm ơn các bạn đã vào thăm trang Samgoshare.com.

                          Sài Gòn, những ngày se lạnh cuối năm 2016.

Sài gòn đón Xuân 2016
Giới thiệu nội dung blog Samgoshare. Photo Samgoshare