Hai travel bloggers du lịch thể thao Việt !

Samgoshare muốn tiếp tục giới thiệu nhiều gương mặt travel bloggers khác. Trước đây báo chí ít chú ý, nay có nhiều bài viết về du lịch. Thực tế phóng viên đâu được tự do đi nhiều như các phượt thủ và phải viết theo phong cách mỗi tờ báo. Giới hạn đếm chữ trong trang khá gò bó, mất tính độc lập cá nhân. Giới thiệu thêm hai travel bloggers du lịch thể thao Việt. Những blog viết về du lịch cùng thể thao thuộc loại hiếm trên mạng. Đem tình yêu thể thao vào trong mỗi bước chạy hay bài tập thật lãng mạn. 

Du lịch cùng chạy bộ  

Trong lúc đó ngoài kia không gian mạng rộng rãi biết dường nào. Nhiều trang weblog du lịch Việt viết đầy hứng khởi của tuổi trẻ nhiều đam mê. Tôi muốn giới thiệu đến hai cô gái khác. Lại là con gái, sao tôi lại điểm danh nhiều về nữ vậy. Hay tôi là người mê gái, kakaka. Hai trang web này khá lạ vì có liên quan đến thể thao trong khi đi du lịch. Dường như khi du lịch đi bộ chưa đủ sở hụi cho nên nàng phải chạy cơ. Trang web góc của Liên https://goccualien.com/ là trường hợp như vậy.

Trước hết khi tình cờ vào trang web thấy kết hợp lạ giữa chạy bộ và du lịch. Liên là ai tôi chưa biết, đọc mới rõ được nàng lớn lên trên cao nguyên xa. Lý do đơn giản “du lịch là sở thích còn chạy bộ là cuộc sống” của nàng. Phải chăng chạy đã giúp nàng đủ âm lực để làm nghề sử dụng chất giọng của chính mình, nghề tay trái Voice Talent. Dành riêng một mục cho đam mê chạy của mình. Biết đâu khi nào đó mình xin chạy với nàng cho giảm cân cũng nên, chưa biết có được không. Làm cách nào để bảo vệ sức khỏe luôn là điều đáng khích lệ.

Trở lại trang web của Liên

Trước hết nàng đã du lịch qua vài nước cơ bản chưa nhiều nên chọn giao diện đơn giản. Hình ảnh du lịch chân phương, các bài viết, video chia sẻ về nghề vui vẻ hài hước. Trang web như một nhật ký của vui buồn của cá nhân. Nội dung có liên kết ma trận lẫn nhau, thuận tiện cho người theo dõi. Mỗi bài đôi khi dài quá gây mệt mõi cần chia làm nhiều phần sẽ tốt hơn. Bạn cần sắp xếp lại theo từng bài ngắn sẽ hay hơn. Trang web chia sẻ sự cảm nhận có cá tính.

Công việc làm liên quan đến truyền thông nên nàng có cộng tác viết bài cho các tờ báo. Trang web có liên kết nhiều với các đối tác, một cách quảng bá mạnh mẽ. Có vài video vui vẻ trong nhóm bạn đại diện cho thế hệ trẻ yêu nghề khá vui. Hình ảnh chọn lọc quá nên khá ít, duy mỹ là tốt nhưng cầu toàn trong phạm vị nào đó làm mất đi sự thú vị của đời thường. Tóm lại trang web có giao diện tạm được, bài viết chưa nhiều. Hy vọng tương lai có nhiều bài viết vui hơn, nhiều hình ảnh và video thú vị.

Du lịch cùng Yoga

Du lịch đi cùng thể thao còn có trang web tập Yoga yogitravelvn.com.
Bởi vì thích rèn luyện cơ thể nên tôi điểm danh chung hai trang web lo lắng cho đẹp và sức khỏe. Mở trang web là bạn sẽ thấy Yoga và Yoga. Thương Biền trót đam mê và trở thành huấn luận viên Yoya. Đi du lịch đến đâu cũng tập Yoga rèn luyện sức khỏe mọi nơi mọi lúc thật hiếm gặp. Như khát vọng mơ ước nàng sẽ in hình luyện tập Yoga khắp thế giới. Mong tương lai nàng sẽ toại nguyện. Bạn nào yêu thích Yoga có thể vào trang này để được tư vấn và học hỏi. 

Hồ Ashi một nơi chạy bộ hay tập Yoga tuyệt vời !
Hồ Ashi một nơi chạy bộ hay tập Yoga tuyệt vời. Photo Samgoshare.

Tổng quan nhìn vào trang web, có cảm giác chia sẻ về đam mê Yoga hơn là du lịch. Đi du lịch như một phương tiện trải nghiệm cho đam mê Yoga. Giao diện hơi nặng trong môi trường hiện tại nên truy cập có lúc khó khăn. Cần nhờ chuyên gia cải thiện nhiều hơn nữa, đồng thời xem lại âm thanh video Yoya cứ tự động nhảy vào khá lạ. Trang web chia sẻ nhiều nơi đã qua rất chân tình cụ thể phù hợp cho nữ giới tìm hiểu. Hình như đi nhiều nhưng chưa có thời gian để viết. Cần phải phân phối, viết từng bài ngắn gọn, đơn giản một vấn đề sẽ dễ dàng hơn.

Tóm lại cần sắp xếp lại cho gọn. Đưa tất cả mục Yoga vào Zoom Yoga Saigon sẽ tốt hơn. Khi người ta yêu thích Yoga họ sẽ biết cách tìm kiếm trên trang của bạn.

Samgoshare 

Chúc hai bạn viết nhiều hơn về du lịch. Tôi yêu thích cộng đồng travel bloggers nên sẽ điểm danh từng nơi ghé qua.   

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Ký ức Lệ Giang. Photo Samgoshare

Ký ức vui vẻ từ chuyến du hí Đại Lý Lệ Giang !

Chuyến đi Côn Minh Đại Lý Lệ Giang có vài ký ức vui vẻ từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.