Hành trình du lịch khám phá nước Úc !

Thư viện video hành trình du lịch nước Úc giới thiệu các Clip video do tôi quay và dựng. Âm nhạc lấy từ nhiều nguồn của đại chúng. Tất cả cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực … du lịch trong mỗi Video đã lần lượt giới thiệu trên kênh Youtube Samgoshare. Nay tập hợp lại trên mỗi trang web sẽ có nhiều Clip theo dạng slider cho tiện theo dõi. Creator Samgoshare. (10 Video)

Giới thiệu chung Australia.

Đất nước “Úc hay Australia tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc – Commonwealth of Australia. Một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc. Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc. New Zealand ở phía đông-nam.”

Tôi và bạn đồng hành đến Úc trong mùa hè năm 2019. Chuyến đi xuyên qua Tết Kỷ Hợi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Về một xứ sở rộng bao la mênh mong nắng gió. Các thành phố đã đến bao gồm Melbourne, Sydney, Canberra và Brisbane. Thiên nhiên tươi đẹp, đô thị nhộn nhịp du khách và người dân thân thiện vui vẻ. Tất cả đã vẽ nên bức tranh của nước Úc hiện đại và đáng sống trên thế giới.

Chuyến đi lưu giữ được nhiều hình ảnh thân thiện của đất nước Australia. Chứng kiến không khí lễ hội âm nhạc tuyệt vời của xứ sở Kangaroo. Hàng ngàn người thưởng thức âm nhạc trên bãi cỏ rộng lớn. Khi đến Brisbane tôi theo các con thuyền lang thang bất định trên các nẽo đường của dòng sông Brisbane rộng lớn. Hoặc làm một giấc mộng trưa hè bên dòng thơ mộng Molonglo thủ đô Canberra xinh đẹp. Ngoài ra còn gặp gỡ các anh em đồng bào Việt vui vẻ nhậu mấy chầu ấm cúng tình viễn xứ. Cám ơn đời, thật tuyệt vời ! Thư viện video hành trình du lịch nước Úc !\gởi gắm nhiều yêu thương. 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Bảo tàng Canterbury lâu đời nhất New Zealand ! Photo Samgoshare.

Bảo tàng Canterbury lâu đời nhất New Zealand !

Bảo tàng luôn có sức hút mãnh liệt đối với Samgoshare. Tôi có thể lang …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!