Hướng dẫn đặt phòng Dorm du lịch Iran !

Hướng dẫn đặt phòng Dorm du lịch Iran tiếp theo vấn đề chuẩn bị tạm trú Iran. Dorm là phòng ngủ tập thể như kiểu ngủ ký túc xá. Ví dụ như có thể ngủ giường tầng hay ngủ trong phòng chia làm nhiều giường giúp bạn cắt giảm chi phí về chỗ ở. Thăm dò nhiều trang để tìm cho được một trang web phù hợp cho mình. Cố gắng tự mình chuẩn bị trước cho yên tâm.

Trước hết câu chuyện đặt phòng vẫn chưa hết vì còn vài nơi khác. Không phải tỉnh nào cũng có Homestay như Tabriz là bó tay và thế là phải tìm kiếm trang khác. Khi tôi viết chữ tương tác lúc đầu, ai cũng nghĩ là xem trang web cho vui. Thực ra có rất nhiều chuyện mà chỉ có xứ của nàng mới có. Như vậy là Hotels đã có và Homestay đã có. Tôi cố thử tìm kiểu khác xem, ở nhiều người chung một phòng, share phòng vệ sinh. Lò dò mấy chữ Hotels in Iran trên Google thấy được trang web www.hostelsiniran.comThấy chữ Book Online chợt mừng.

Hướng dẫn đặt phòng Dorm  

Trang này là một kiểu hoàn toàn khác với các trang web đã dùng để đặt phòng trên. Trang web này giới thiệu khá hấp dẫn các tour đi và các khách sạn giá mềm có, cứng có. Ngoài ra còn có các dịch vụ đi kèm. Ví như đưa đón taxi tại sân bay, giới thiệu hình ảnh khá sinh động. Hình thức trang web nhìn cũng được. Tôi chọn thành phố Shiraz nơi mình đến thì hiện ra một số khách sạn giá mềm. Tôi chọn luôn các ngày về Tehran ở trang web này luôn vì thấy giá cũng ổn. 

Tuy nhiên trang web này lại không thể thanh toán trực tuyến. Cho nên câu chuyện hướng dẫn đặt phòng Dorm thực tế diễn ra có nhiều điều phải nhớ.

Hình thức trang web .
Hình thức trang website. 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Giới thiệu kênh EatSleepYangon du lịch Myanmar !

Samgoshare lần đầu giới thiệu kênh EatSleepYangon du lịch Myanmar trên Youtube như muốn quảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.