Khách sạn Waterloo Backpackers tại Wellington

Chia sẻ chi tiết về nơi tạm trú tại thủ đô Wellington đất nước New Zealand. Do du lịch dài ngày nên khẩu vị ăn uống cần phù hợp có sức khỏe đủ rong chơi. Mỗi phương án tạm trú đều có nét riêng đặc biệt của nó. Chỗ nghỉ chân của hai đất nước Úc và New Zealand có cách phục vụ khá giống nhau. Khách sạn Waterloo Backpackers tại thủ đô dành cho khách du lịch tự túc.

Nơi dành cho du lịch bụi

Khách sạn dành cho du lịch ba lô loại này tại hai nước Úc và Tân Tây Lan đã phát triển rất nhiều từ lâu. Do chi phí nhân công phục vụ rất đắt đỏ tại xứ sở phát triển. Tại mỗi khách sạn dạng backpacker họ trang bị đầy đủ phương tiện dụng cụ bếp sinh hoạt cho du khách. Lần trước tại thành phố Auckland đã tạm trú theo dạng này. Đến thủ đô, lần đầu tiên bước vào một nhà bếp rộng trãi hiện đại đến vậy. Trang bị nhiều bếp nấu ga, điện cùng một lúc có thể hơn mười người tự nấu. Các dụng cụ như nồi niêu, xoong chảo, muỗng dĩa, tô chén đầy đủ. Ngạc nhiên sự chuẩn bị chu đáo tất tần tật về bếp đều có tại đây, trang bị rất chi tiết ấn tượng.

Họ sắp xếp thiết kế mọi thứ bố trí các dụng cụ đều có ngăn nắp từng vị trí cụ thể. Người sử dụng sau khi dùng xong vui lòng rửa sạch sẽ để lại chỗ cũ cho người khác. Ý thức cùng trách nhiệm công dân du lịch bụi thể hiện rõ ràng ở chốn công cộng này. Du khách từ khắp nơi mỗi khi rong chơi xa về tự nấu. Vài lần tự nấu ăn cũng quan sát được nhiều món ăn lạ của các thực khách. Mỗi du khách rong chơi mang theo một trời ẩm thực bản địa. Gặp lúc cần họ trổ tài nấu nướng các món ăn quê hương cũng rất thú vị. Không ai giống ai nên nấu không món nào giống nhau điều rất riêng có.

Từ bếp đến nhà ăn

Khách sạn có nhà ăn riêng rộng rãi du khách không muốn nấu gọi thức ăn của nhà hàng. Nhà hàng phục vụ theo giờ giấc nhất định ghi chú rõ ràng không phải lúc nào cũng có. Bàn ghế bố trí thoải mái đồng thời có thêm hai máy vi tính cho du khách tra cứu thông tin. Trong tầng nhà ăn còn có quầy bar dành cho uống về đêm, các bàn chơi bi-a. Thanh niên trẻ thích tán gẩu ngồi trong quầy bar này đông vui như hội. Khách sạn Waterloo Backpackers dành cho khách du lịch balo phục vụ thật chu đáo. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác luôn có như khách sạn.

Khách quan nhận xét khách sạn Waterloo Backpackers này phù hợp cho du khách tự túc. Do tự rong chơi tham quan nhiều địa điểm nên giờ giấc bất thường phải tự mình lo tất. Họ tạo mọi điều kiện cho du khách tận dụng thời gian tối đa nhất có thể. Khách sạn vẫn có người phục vụ vệ sinh chung làm các công việc khác. Xu hướng tự khám phá thế giới đang lan tỏa mạnh mẽ giới trẻ toàn cầu. Tham gia xu hướng tự trẻ hóa bản thân.           

Photo Samgoshare

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.