Khách sạn Waterloo Backpackers tự túc !

Khách sạn Waterloo Backpackers dành cho khách du lịch tự túc. Chia sẻ chi tiết về nơi tạm trú của tôi tại New Zealand. Mỗi một phương án tạm trú đều có nét riêng nó. Do đi dài ngày nên khẩu vị ăn uống cần phù hợp để có sức khỏe đi bộ.

Nơi dành cho du lịch bụi.

Khách sạn loại này tại Úc và Tân Tây Lan đã phát triển rất nhiều từ lâu. Do chi phí nhân công phục vụ rất đắt đỏ tại xứ sở phát triển. Nên tại mỗi khách sạn dạng backpacker họ trang bị đầy đủ phương tiện dụng cụ bếp sinh hoạt cho du khách. Lần đầu tiên bước vào một nhà bếp rộng trãi và hiện đại đến vậy. Trang bị nhiều bếp nấu ga, điện để cùng một lúc có thể hơn mười người tự nấu. nồi niêu, xoong chảo, muỗng dĩa ,tô chén tất tần tật về bếp đều có đủ nơi đây. Một sự trang bị rất chi tiết và ấn tượng.

Mọi thứ đều có nơi chốn cụ thể. Người sử dụng sau khi dùng xong vui lòng rửa sạch sẽ để lại chỗ cũ cho người khác dùng. Ý thức và trách nhiệm công dân du lịch bụi thể hiện rõ ràng tại đây. Du khách từ khắp nơi đổ về nên khi tôi đứng nấu ăn quan sát được nhiều món ăn lạ. Mỗi một du khách đi chơi mang theo một trời ẩm thực địa phương. Gặp lúc cần trổ tài nấu nướng các món ăn quê hương cũng rất thú vị. Không món nào giống nhau là điều rất riêng.

Từ bếp đến nhà ăn

Nhà ăn riêng rộng rãi, du khách không muốn nấu gọi thức ăn của nhà hàng. Nhà hàng phục vụ theo giờ giấc nhất định ghi chú rõ ràng không phải lúc nào cũng có. Bàn ghế bố trí thoải mái, có hai máy tính cho du khách tra cứu. Trong tầng nhà ăn còn có quầy bar dành cho uống về đêm, các bàn chơi bi-a. Thanh niên trẻ thích tán gẩu ngôi trong này nhiều. Khách sạn dành cho du khách balo này phục vụ khá chu đáo. Ngoài ra các dịch vụ khác luôn có như khách sạn.

Khách quan nhận xét khách sạn Waterloo Backpackers này phù hợp cho du khách tự túc. Do tự đi tham quan nhiều nơi nên giờ giấc bất thường phải tự mình lo tất. Họ tạo mọi điều kiện cho du khách tận dụng thời gian tối đa nhất có thể. Khách sạn vẫn có người phục vụ vệ sinh chung và các công việc khác. Xu hướng tự khám phá thế giới đang lan tỏa mạnh mẽ giới trẻ toàn cầu. Mình tham gia xu hướng để tự trẻ hóa bản thân.           

Photo Samgoshare

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Kỹ niệm xuất ngoại ngày ấy và bây giờ ! Photo Samgoshare

Kỹ niệm xuất ngoại ngày ấy và bây giờ !

Kỹ niệm xuất ngoại ngày ấy và bây giờ là nhìn lại chặng đường đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.