Khám phá Việt Nam quê hương thân thương !

Khám phá Việt Nam quê hương thân thương là một mục lớn quan trọng. Tập hợp nhiều bài viết và hình ảnh về quê hương tôi Việt Nam. Đất nước với một số người là mong nhớ yêu thương. Nhưng với một số người khác là đọa đày khổ ải. Đồng thời có nhiều người lại buồn và muốn xa lánh hai tiếng Việt Nam. Bản thân đất nước là một thể chưa hoàn chỉnh đang cần phải thay đổi. Đất Mẹ Việt vốn rộng lượng bao dung tất cả. Thiên nhiên Việt vốn tươi đẹp đang ngày càng bị xâm hại. Ẩm thực Việt vốn phong phú đang mất dần nét xưa. Văn hóa Việt đang phai dần truyền thống. Cần phải có nhiều động lực.  

Khám phá Việt Nam.

Quê hương thân thương chỉ mong lưu lại một số hình ảnh các vùng trên đất nước Việt. Qua một giai đoạn đời sống lâu dài xứ Việt mà Samgoshare hay bạn bè đã gặp. Quê hương Việt vốn phong phú, đa dạng trong từng cảnh vật, con người. Từ đó My Country như nhật ký bản thân lưu giữ đời sống thị dân của các vùng miền. Đời sống các con chim Việt nhỏ nhoi dưới ánh mặt trời. Nhạc sỹ Trịnh đã từng viết ” đôi khi nắng trên phố xưa làm tôi nhớ. Đôi khi có mưa giữa khuya hồn tôi bỗng vu vơ “. Tôi yêu quê hương Việt của mình dù đât nước có nhiều biến động.

Các video lưu giữ phần trong phần này do tôi quay và dựng lại bằng âm nhạc. Phần hai sẽ lưu lại các Video đã đưa trong trang web được sưu tầm từ nhiều nguồn phản ánh đa dạng và phong phú. Khám phá Việt Nam quê hương thân thương nhiều đời người sẽ không bao giờ hết. Quê hương luôn tiềm ẩn nguồn sinh lực bất tận trong mỗi phận người sinh ra và lớn lên. 

Creator Samgoshare

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Bảo tàng Canterbury lâu đời nhất New Zealand ! Photo Samgoshare.

Bảo tàng Canterbury lâu đời nhất New Zealand !

Bảo tàng luôn có sức hút mãnh liệt đối với Samgoshare. Tôi có thể lang …

2 comments

  1. Lời đề dẫn xúc cảm và súc tích Hay đó S!

    Khi nào cùng về Huế, mình sẽ tháp Tùng S làm mấy cái clip quê hương PV chúng mình nhé!?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!