Lắng nghe giai điệu Ukelele với Taimane Gardner

Nàng Taimane với đôi chân trần khi biểu diễn thật không giống ai nhưng với tôi rất ấn tượng. Không màu mè kiểu cách hay một sân khấu hoành tráng, nàng chỉ cần một số khán giả nhỏ reo hò là đủ. Tiếng đàn thanh thoát xen lẫn tiếng reo hò cùng tiếng huýt sáo dường như không có khoảng cách giữa người nghe và nghệ sỹ. Nếu như có dịp đến được với Hawai và ngồi nghe như thế này thì thật là tuyệt cú mèo. Không gian đặc quánh tiếng đàn với sắc đỏ đậm đà làm cho không khí cực kỳ phấn khích. Cuộc sống cần thư giãn lắng nghe giai điệu Ukelele với Taimane Gardner qua không khí nóng bỏng của đêm Hawai.

Taimane biểu diễn Toccata 

Nguyên nghĩa Toccata một thể loại nhạc xuất phát từ tiếng Ý Toccare hàm nghĩa chạm nhẹ. Trước đây thường được Paul Mauriat (1925-2006) soạn và trình diễn các loại nhạc nhẹ. Thuở ấy thể loại này hay dùng cho dương cầm. Tuy chạm nhẹ nhưng đặc trưng thể loại lại thể hiện kỹ thuật nhanh nhẹn khéo léo. Ngày nay đã được phổ cho ghi ta hay các nhạc cụ khác tạo nên một chất riêng. 

Cuối cùng bạn nghe Taimane biểu diễn Toccata bằng đàn Ukulele sẽ có cái nhìn rất khác. Một Taimane với phong cách biểu diễn cuốn hút hòa cùng cây đàn Ukulele dã thổi hồn cho bản Toccata một sức sống mới. Mời các bạn thưởng thức ngón đàn Ukulele của Taimane Gardner. Nghe xong bạn có thể quay về với một chút tình tự của quê hương. Sôi động với nghệ sỹ đàn Ukelele Taimane Gardner cho ta thấy tài năng chơi nhiều loại nhạc của cô. Khi biểu diễn thần thái riêng có đã thu hút nhiều người hâm mộ. Hawai miền đất thiên đường nhiệt đới sẽ thu hút thêm khách du lịch.

Nguồn kênh Taimane trên Youtube

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.