Lãng tử Nguyên Quang viết tình ca cho vợ

Tôi muốn giới thiệu bài hát mới nhất của chàng trai Huế. Giọng ca mộc mạc, giản dị chất chứa nhiều tự sự chân tình. Lời bài hát có chút mộng mơ và bay bổng của người con cố đô. Giai điệu nhạc nhẹ nhàng du dương của một khúc tình ca. Tất cả như một thuở ban đầu nồng nàn và êm dịu. Chàng lãng tử Nguyên Quang viết tình ca cho vợ.

Một lần nữa giới thiệu với các ban bài hát mới nhất của người viết tình ca cho vợ. Theo lời tự sự của KS Nguyên Quang như sau. “Đây là ca khúc Nguyên Quang viết tặng vợ Thái Khuê kỹ niệm sinh nhật của vợ trong tháng này. Đáng lý ra ca khúc này Nguyên Quang sẽ hát và post trong ngày đặc biệt đó. Vợ Nguyên Quang cũng đã được nghe qua. Hôm nay, sau khi post lời bài hát, có nhiều bạn bè muốn được thưởng thức nên Nguyên Quang thâu tạm qua iPhone. Gửi đến quý vị nhạc phẩm Qua rồi ngày tháng lênh đênh“.

Qua rồi ngày tháng lênh đênh 

Ta thấy trong ánh mắt của em. Những điều diệu kỳ ẩn sâu nơi đôi mi gầy. Rọi vào hạnh phúc mong manh. Và nơi đó miên man bao điều thật lạ. Những buồn vui và ngọt đắng. Ta thấy trong ánh mắt của em. Một thời muộn phiền hờn ghen đem mưa thu về. Dỗi hờn cùng những xót xa. Đầy sâu kín ta mang phong trần một thời. Qua rồi ngày tháng không tên. Thời gian thời gian trôi yêu thương bên môi cười.Tình yêu vừa lên ngôi lênh đênh như tơ trời. Tình yêu ngọt đôi môi đắm say men đợi chờ. Thời gian nhẹ êm trôi quên hết tình phai phôi. Ta thấy trong ánh mắt của em. Một trời rộn ràng bờ môi yêu thương đong đầy.

Nồng nàn cùng với tháng năm. Vùi khép kín em mang âm thầm một đời. Dịu dàng đợi gió ru mây. Ta thấy trong ánh mắt của em. Những điều nhẹ nhàng chở che mang thương yêu về. Dệt thành dòng suối tóc mây. Chợt tan biến bao nhiêu ưu phiền ngày nào. Qua rồi ngày tháng lênh đênh “.  Lời bài hát đã nói lên tất cả. Mời các bạn thưởng thức tình ca Nguyên Quang của một chàng trai Huế. Một thời lãng tử đào hoa cho đến bây giờ. Mong hai em luôn an lành trong hiện tại.

( Nhạc và lời: Nguyên Quang)

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.