Lạnh đói tìm ăn trưa gần nhà ga Tokyo !

Lạnh đói tìm ăn trưa gần nhà ga Tokyo là cảm giác đi bộ nhiều nên rất đói. Theo chân các cô gái chàng trai Nhật trong buổi trưa. Gặp các nhà hàng ăn mừng vì có sự sống. Xứ Nhật thức ăn nhiều vô cùng, đa dạng và phong phú. Hình ảnh tiếp thị rất bắt mắt.  

Sau khi đi trở lại trước nhà ga thì đói, có lẽ mưa lạnh nhanh đói chăng ? Nhìn thấy thiên hạ đi vào khu nhà cao tầng phía bên trái nhiều nên gắng đi theo. Quả là trời thương kẻ đang đói tới đúng nơi có bán thức ăn trưa. Có thực mới vực được chân, rất đúng với dân đi bụi. Một tòa nhà sang trọng như này liệu có tìm được một bữa no ? Đi lên các tầng trên mới thấy kính thưa các loại món ăn.

Tùy duyên mà gặp là đây!

Thiên hạ cũng như mình ai cũng ngó nghiêng và chọn lựa. Có quán chõ ngồi kín đáo cung x có quán mở thoáng hơn. Ngồi đây vừa ăn vừa nhìn ông đi qua bà đi lại cũng vui. Tôi chọn tô mì không nhớ tên chỉ thấy hình ảnh hấp dẫn. Tự bỏ vào lò vi sóng cho nóng thế là ngon lành cành đào. Sau khi chén xong còn thử vài cái bánh xứ Nhật nữa.

Sau khi ăn xong trời vẫn không khá hơn. Tôi đi ngó nghiêng một chút quanh đây và bất ngờ nhất là nhìn thấy hoa các loại bày bán trong này. Bán theo yêu cầu và có một số gói sẳn cho khách. Nhìn hoa từ xa cứ ngỡ là hoa nhựa tới thật gần chụp thật sát mới tin hoa thật không phải hoa giả.

Chia sẻ các hình ảnh hoa xứ người. Tiếc là có nhiều loại không biết tên. Nhìn hoa và thấy kèm giá mới giật mình 5000 yên là tiền triệu cho một ít. Toàn bộ cửa hàng bán hoa trong tòa nhà sang trọng. Đơn giá cho từng bó hoa rất đắt đỏ. Tình phí xứ này đắt đỏ quá xá nên mấy anh Phù Tang khó có vợ. Cửa hàng bán hoa mang một tên hay KATE ROSE. Rời nơi ăn và “gánh hàng hoa” là đối mặt với sơ đồ bát quái hệ thống giao thông. Biết là khó khăn nhưng không ngờ là phải đi bộ nhiều trong ga mới tim được nơi cần đi. Rất nhiều chỉ dẫn phải update liên tục cho một hệ thống phức tạp, khoa học và tiện dụng tại đây.

Photo Samgoshare 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Khúc dân ca Isfahan bên cung điện Hasht Behesht !

Khúc dân ca Isfahan bên cung điện Hasht Behesht là chuyện tình cờ nghe được …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.