Home / Fun Stories / Merry Chirstmas-Happy New Year 2017 !

Merry Chirstmas-Happy New Year 2017 !

Merry Chirstmas-Happy New Year 2017 là một video ca hát vui. Trong một cuộc gặp gỡ bạn bè đầy thú vị nhân dịp Giáng Sinh cùng năm mới 2017.

Thời khốn khó đáng nhớ.

Một lũ chúng tôi đã có tháng ngày bên nhau từ thuở còn cắp sách đến trường. Thời học sinh đầy gian khó của tháng năm sau chiến tranh. Một thời cơm không có mà ăn, phải ăn độn với khoai sắn bình thường. Thuở thơ dại, đói khổ vậy mà ai cũng yêu đời một cách lạ lùng.

Ngoài các buổi học trên lớp, mỗi người về nhà đều có việc phải làm. Âm nhạc phải nghe từ các máy móc rất cũ. Hoặc tụ tập nhau đàn hát khi có thể. Những bản tình ca từ thuở ấy tưởng chừng như đã vùi vào dĩ vãng. Khi chúng tôi lớn lên, mỗi người mỗi thân phận tự vươn lên trong cuộc sống vốn khó của đời. Người vào đại học, kẻ đạp xích lô hay đầu bếp. Người thành kỹ sư, bác sỹ kẻ thành doanh nhân hay bán chè. Tất cả đều là bạn bè. Mỗi khi có bạn từ Huế vào là tụ họp lại vui như thuở trước.   

Lời bài hát tôi muốn sửa lại. “Đời là vạn ngày sầu, ân tình vui chốn này”. Sau một chầu vui vẻ  “zô zô ” đến lúc các giọng ca đang lên và sắp xuống cất tiếng. Những giọng ca đã mõi mòn theo năm tháng, đột nhiên lắng đọng đến bất ngờ. Đời khi vui được thì cứ quẳng gánh lo đi mà vui sống ! Xin một chút bình yên bên bạn bè Gia Hội. Liệu năm khác có còn vui và chức mừng Merry Chirstmas-Happy New Year 2017. Thời gian phía trước là một tương lại bất đoán định. Hãy vui trong hiện tại với từng phút giây hết mình với bạn bè. 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Du lịch Philippines từ hai travel bloggers Việt. Photo Nganbalo.com

Du lịch Philippines từ hai travel bloggers Việt !

Nhân viết về trang weblog trước có liên quan đến Philippines. Đất nước này gần …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.