Mười điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam

Đầm Quảng Lợi- Thừa Thiên Huế. Ảnh Nguyễn Lương Ký.
Đầm Quảng Lợi, Thừa Thiên Huế.  Photo Nguyễn Lương Ký

Samgoshare tình cờ xem được một video quảng bá về Việt Nam rất hay, rất thú vị. Clip giới thiệu mười điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam theo đánh giá của riêng nhóm. World top 10 đã làm được điều rất đáng trân trọng. Nếu chúng ta mỗi người quảng bá một ít tương lai tác đông số du khách đến ngày một nhiều. Song song với điều đó cần phải làm đồng bộ xanh sạch thân thiện môi trường. Hình mẫu ít nhất cũng được như thành phố Nha Trang hay Đà Nẵng. Hy vọng ngành công nghiệp không khói sẽ phát triển bền vững.    

Các thành phố và địa danh được quảng bá trong đó bao gồm. Vịnh Hạ Long, Sài Gòn, Hội An, Sông Mekông, Hà Nội, Sapa, Mũi Né, Côn đảo, Nha Trang và Huế. Mỗi một địa danh chỉ vài nét khắc họa tạo cho du khách sự háo hức đặt chân đến tham quan. Sự tiềm ẩn sau các lát cắt của phong cảnh thiên nhiên, con người đô thị vừa đủ. Du khách sẽ ao ướt có ngày sẽ đến. Phong cảnh thiên nhiên Việt Nam đẹp thật sự nhưng cách làm du lịch còn nhiều chắp vá chưa thống nhất. Chiến lược quốc gia như đánh trống bỏ dùi đã được báo chí nhắc nhở. Riêng chuyện bỏ Visa cho các nước Tây Âu thôi cũng đến hẹn lại lên các công ty lữ hành chờ dài cổ.

Hình dung lang thang đâu đó

Theo kinh nghiệm phượt của Samgoshare chính con người của mỗi vùng tạo cho lữ khách đến rồi sẽ trở lại hay ra đi mãi mãi. Mỗi lần nghe tin đâu đó du khách vào Việt Nam bị lừa gạt hay giật dọc thấy đau lòng. Hình dung như phận mình lang thang đâu đó xứ người bị như vậy sẽ nguyền rủa quốc gia đó biết chừng nào. Khách du lịch không phải ai cũng giàu. Họ mê xê dịch mong muốn khám phá thế giới chung quanh. Họ tương tác với thế giới chưa từng biết gặp tốt hay xấu đều có một phản lực tương xứng.

Lòng tốt duy trì được nuôi dưỡng như quy luật của muôn đời giúp đỡ lẫn nhau để tạo một trường thân thiện lan tỏa. Hiệu ứng của trường thân thiện đã gieo sẽ mãi trường tồn với quy luật vũ trụ nhân quả bao đời. Tiiếp tục giới thiệu một nơi đã sống khá lâu một thời từng là hòn ngọc Viễn Đông. Nếu bạn thích có thể đến mười điểm tuyệt vời của đất nước khác tại Đông Nam Á.

Nguồn Toplist.vn – Youtube

https://www.youtube.com/watch?v=lLdeRJHlMlQ&list=TLGGUXu-YIteaOMxMDA0MjAyMg

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Dạo quanh chùa Bạc tại Phnom Penh Cambodia. Photo Samgoshare

Dạo quanh chùa Bạc tại Phnom Penh Cambodia

Sau khi tham quan cung điện hoàng gia Cambodia trời bắt đầu nắng gắt. Tiếp …

Gặp lại hoàng cung Cambodia tại Phnom Penh. Photo Samgoshare

Gặp lại hoàng cung Cambodia tại Phnom Penh

Sau khi ăn tôi về lại nhà tro tra cứu thông tin cùng ngồi rãnh …

Ốc bán phố đêm Phnom Penh

Xe Tuk Tuk chạy quanh phố đêm Phnom Penh

Cơn mưa nhỏ vừa tạnh trong đêm đầu tiên của tôi tại thủ đô Phnom …

Từ Nong Khai Thái Lan qua thủ đô Vientiane Lào. Photo Samgoshare

Từ Nong Khai Thái Lan qua thủ đô Vientiane Lào

Hôm qua tôi theo chuyến xe buýt đêm từ thành phố Chiang Mai đến Nong …

Vài dòng tản mạn về đất nước Lào. Photo Samgoshare

Vài dòng tản mạn về đất nước Lào

Những ngày trước và sau Tết Quý Mão với tôi luôn bận rộn trên những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.