Music box Thúy Nga Paris thời Covid !

Hiện nay đại dịch Covid-19 vẫn không ngừng diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Từng đợt dịch cứ bùng lên đánh vào từng khu vực của thế giới. Người dân bị giãn cách và bình thường cứ thay đổi vị trí cho nhau. Vài lần diễn ra như vậy làm tâm thế con người lung lay, đứng trước những câu hỏi chưa có lời giải. Đời sống con người sẽ đi về đâu? Trong bóng tối âm u ấy vẫn còn có những người đem âm nhạc làm vơi nỗi buồn thường ngày của hiện tại. Bài trước đã giới thiệu ban nhạc MMG nay trân trọng tiếp nối với Music box Thúy Nga Paris thời Covid.

Nghệ sỹ thời Covid

Đại dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng đến toàn bộ mọi thành phần xã hội. Vậy nghệ sỹ phải làm thế nào giữ lửa nghề và nuôi sống bản thân? Music box Thúy Nga Paris thời Covid ra đời đã đáp ứng yêu cầu từ hai phía. Chương trình thú vị của các nghệ sỹ Việt ở nước ngoài, đã đem lại cách thưởng thức âm nhạc khác trong thời Covid-19. Tại Việt Nam may mắn chống dịch tốt, các nghệ sỹ tại Việt Nam vẫn còn biễu diễn đó đây.

Ngược lại các ca sỹ Việt tại hải ngoại khá buồn ảm đạm. Không có khán giả thật để trình diễn vẫn phải tập luyện thường xuyên. Không gian ảo đã trở thành kênh thu hút hấp dẫn trong thời gian đại ly cách. Với tinh thần ham vui luôn có, không cho nỗi buồn xâm lấn. Các nghệ sỹ đã xuất hiện trên hai chương trình trong studio thú vị. Một music box của Thúy Nga Paris và một MMG từ nhóm nghệ sỹ thân tình bên Asia. 

Music box Thúy Nga

Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng của một studio. Lần đầu tiên nghệ sỹ chỉ cần trang điểm nhẹ, dưới ánh sáng nhẹ nhàng của căn phòng. Mỗi chương trình music box Thúy Nga khoảng hai, ba nghệ sỹ xuất hiện. Họ tự dàn dựng sắp xếp chuyện trò với nhau, cùng nhau kể các câu chuyện âm nhạc rất thú vị. Những câu chuyện riêng rất đời của mỗi người, mỗi thân phận trong cuộc sống. Vài chuyện lần đầu tiên được “đem ra ánh sáng” của studio rất chân thành. Cách tiếp cận khán giả rất riêng này trở nên gần gũi chân tình hơn. Khán giả có thể tương tác bằng các bình luận bên dưới.

Trước đại dịch, chương trình âm nhạc của Thúy Nga Paris luôn được dàn dựng hoành tráng. Sự chuẩn bị công phu của hàng ngàn con người trong mỗi chương trình, sẽ được bùng nổ trong không gian sắc màu của ánh sáng. Theo mỗi chủ đề của mỗi chương trình các ca sỹ lần lượt trình diễn. Các câu chuyện trà dư tửu hậu của nghệ sỹ không có nơi nương tựa ! Lần nay trong music box, các chuyện ấy đã được chính ca sỹ kể lại rất sống động. Người xem sẽ hiểu hơn, thông cảm hơn cho những người đã dấn thân vào kiếp cầm ca. Trò chuyện và hát cho khán giả qua miền không gian ảo thật duyên dáng. Nhờ vậy, lần đầu tiên tôi nghe được tiếng hát đầm ấm chân thành của nhạc sỹ Diệu Hương.

Trân trọng giới thiệu chương trình Music Box của Thúy Nga Paris trên kênh Youtube.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Tham dự đám cưới Online thời Covid !. Photo Samgoshare

Lần đầu gặp đám cưới Online thời Covid !

Thời Covid nhiều điều bình thường của cuộc sống trước đây trở nên rất khó …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.