Ngắm chân trần nghệ sỹ Taimane Gardner !

Xem video ngắm chân trần nghệ sỹ Taimane Gardner là chia sẻ một tài năng biểu diễn chuyên đánh đan Ukelele. Mỗi nghệ sỹ có mỗi nét duyên dáng riêng và đây là điểm nhấn lạ của em ấy.  

Taimane Gardner là một nghệ sỹ-một “đàn thủ”  ukulele điêu luyện và nhà soạn nhạc. Ở tuổi lên năm Taimane  làm quen với cây đàn ukulele đầu tiên. Sau đó bắt đầu nhìn thấy tương lai của mình trong đam mê với  món quà ấy. Lớn lên chút nữa nàng chơi trên các đường phố của Waikiki với các chàng trai ở bãi biển quê nhà Hawai. Được phát hiện Taimane và trở thành một nghệ sĩ nổi bật trong nhiều chương trình.Từ đó nàng nổi tiếng và Taimane đã biểu diễn trên khắp thế giới.

Ngắm chân trần nghẹ sỹ Taimane Gardner.

Nàng sinh 13 Tháng 2 năm 1989 tại Honolulu, Hawaii, Mỹ .

Tình cờ một người bạn share trên Face nên biết nàng. Nàng hay biễu diễn với nhóm nhạc của nàng. Mình thích nhất ở điểm mỗi khi biểu diễn nàng hay đi chân trần ! Đây là điều chưa từng thấy ở bất kỳ nghệ sỹ nào. Lúc nàng đánh đàn thì dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Nàng hòa với đàn thành một khối.Từ đó dòng suối thanh âm chảy ra làm tan rã mọi lo toan tất bật của đời thường. Sau đó dẫn bạn đến một không khí âm nhạc huyền hoặc khác.

Một ngày đầu tuần sắp Tết Đinh Dậu mời các bạn thưởng thức chút music mang tên Taimane Gardner. Tôi thích nhất lức em đàn linh hoạt sinh động với đôi chân trần của mình. Cảm giác như nếu mang giày vào thì em sẽ khó chơi đàn hơn. Hay thói quen cảm thụ nhạc tính bằng chân của em thật đặc biệt. Biết đau trong tương lai Samgoshare bay qua Hawai tới quán cà phê để xem em ấy biểu diễn. Hawai mãnh đất nuôi duõng tài năng của em.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Nghỉ chân dưới tượng đài Leonardo Da Vinci ! Photo Samgoshare.

Nghỉ chân dưới tượng đài Leonardo Da Vinci !

Chung quanh không gian văn hóa lịch sử của thành Milan bạn sẽ thăm được …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.