Nghệ sỹ ca Huế họp mặt đồng hương !

Âm nhạc đem niềm vui cuộc sống tiếp tục với bài dân ca Huế đầy thú vị. Do các nghệ sỹ ca Huế họp mặt đồng hương. Nhân ngày Hội ngộ đồng hương TT – Huế mừng Xuân Đinh Dậu tại Sài gòn (12/02/2017).

Trước hết Huế gặp mặt ngoài chuyện trò rôm rả, phần nghi lễ đàng hoàng còn có chương trình văn nghệ. Các tiết mục cây nhà lá vườn với sụ góp mặt của nhiều nghệ sỹ. Sau Tết Hội Đòng Hương năm nào cung cố gắng tổ chức một buổi gặp mặt.Tôi như một chứng nhân cho những cuộc hội ngộ của bao năm tháng qua. Nhiều gương mặt cũ đã ra đi, các gương mặt mới xuất hiện của người dân xa Huế . Âm nhạc trong các chương trình Hội ngộ với tinh thần vui vẻ là chính. Đây là một hệ phái âm nhạc đem niềm vui cho cuộc sống ở mức độ cao hơn, đông hơn và cũng ồn ào hơn so với tụ tập bạn bè trong cuối mỗi tuần. 

Âm nhạc niềm vui cuộc sống.

Ghi hình trong không khí náo nhiệt này cũng có những điều rất Việt Nam. Tiếc là lúc đầu chụp hình nên không kịp ghi trọn bài nhưng sá chi vui vẫn là chính . Một giai điệu dân ca Huế -Hò giả gạo-qua hai giọng ca một nam (Đức Tâm ) một nữ (Thu Thủy ) rất vui vẻ-trử tình. Chương trình thi nhiều mà chỉ kịp ghi một số tiết mục. Mời xem tiếp …một gương mặt sáng và nụ cười rất tươi !

Creator Samgoshare. Ca Huế.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Samgoshare du lịch cùng âm nhạc Trịnh . Photo Samgoshare

Samgoshare du lịch cùng âm nhạc Trịnh !

Samgoshare du lịch cùng âm nhạc Trịnh là tìm cách đưa âm nhạc Trịnh vào …

2 comments

  1. up hinh 19/2 hoi dong huong hue minh di chu Sam oi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.