Nghệ sỹ Hồng Vân vui đồng hương Huế !

Âm nhạc đem niềm vui cho cuộc sống tiếp tục giới thiệu nghệ sỹ Hồng Vân vui với đồng hương Huế qua một bài hát trữ tình khác. Khúc ca tại buổi họp mặt Đồng Hương Thừa Thiên-Huế mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn. Một hệ phái âm nhạc đem niềm vui cho cuộc sống ở mức độ cao hơn, đông hơn và vui vẻ thoải mái. Ghi hình trong không khí náo nhiệt có những điều rất Việt Nam.

Trong không khí phấn khởi mừng Xuân. Sư góp mặt luân phiên của chị là niềm khích lệ lớn lao cho các thế hệ ca sỹ trẻ sau. Bao nhiêu năm qua rồi chị vẫn giữ được nét duyên dáng, bền vững với thời gian. Tuổi tác không làm chị chùn bước. Chúc chị luôn vui vẻ trẻ trung như thuở nào. 

Chị hát nhẹ nhàng như hơi thở, truyền cảm và trữ tình.

Một gương mặt gạo cội luôn gắn bó với Hội Đồng Hương Huế bao năm qua. Chị là nghệ sỹ ưu tú Hồng Vân. Một nghệ sỹ dân ca với giọng hát rất đặc trưng. Chị hát nhẹ nhàng như hơi thở, truyền cảm và trữ tình. Nghe chị hát thì nhiều nhưng lần đầu tiên tôi ghi hình trong một buổi hội ngộ. Chị hát được rất nhiều thể loại dân ca ba miền, tho hay chầu văn đều nhuần nhuyễn. Trân trọng giới thiệu một bài hát của chị NSUT Hồng Vân.

Ngày đầu Xuân Hội Đồng Hương Huế thường tổ chức gặp mặt bà con. Niềm vui được hội ngộ các bạn bè, người quen cũ thôi thúc người xa quê gần lại. Hiện này đã có nhiều nhóm đồng hương làng, xã, trường… khác. Chung quy đều gắn bó một nơi chốn nhiều ký ức của văn hóa làng quê Việt. Nền văn hóa đáng quý.

Creator Samgoshare.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Hành trình Ấn độ 2020 của Samgoshare ! Photo Samgoshare.

Hành trình Ấn độ 2020 của Samgoshare !

Hành trình Ấn độ 2020 của Samgoshare bắt đầu từ đêm tại sân bay Tân …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.