Nha Trang biển trời bao la khoáng đạt  !

Một góc Thành phố Nha Trang . Nguồn anhdephd.com
Một góc thành phố Nha Trang . Nguồn anhdephd.com

Nha Trang là một thành phố ven biển miền Trung Việt Nam. Cùng với Đà nẵng hai thành phố nổi bật của quê hương miền Trung. Thành phố Nha Trang biển trời bao la khoáng đạt cho du khách. Xa xưa Nha Trang thuộc đất nước Chiêm Thành, nên có rất nhiều di tích của nền văn hóa Champa để lại. Nha Trang có biển trời bao la, đảo ngọc vây quanh. Vịnh Cam Ranh là nơi chiến lược của nền quốc phòng Việt Nam.

Trước hết nơi đây có thiên nhiên rộng mở, khí hâu ôn hòa quanh năm rất tốt cho du lịch nghỉ dưỡng. Nha Trang có bãi biển tươi đẹp, nắng tràn vào tận phòng ngủ. Bãi biển dài và rộng. một nơi không thể bỏ qua khi đến thăm nơi này. Sản vật từ biển của Nha Trang rất đặc biệt lắm đồ ngon, vật lạ. Du lich ra thăm đảo xung quanh thành phố có sức hấp dẫn lôi kéo hàng vạn du khách. Lặn biển, ngắm san hô, vui đùa trong biển mát là mơ ước của nhiều khách du lịch. Hiện nay xung quanh các đảo người dân đã nuôi thuần thục các sản vật như cá mú, tôm hùm… có giá trị cao.

Con người Nha Trang hiền hòa thuần hậu.

Sau đó ẩm thực thành phố Nha Trang có nét riêng khác. Do giao thoa hau nền văn hóa Chăm- Việt nên có nhiều món ăn rất ngon và đọc đáo. Ai đã một lần thưởng thức sẽ nhớ nhiều khi xa. Con người Nha Trang hiền hòa thuần hậu. Họ thân thiện và cởi mở với nhiều sắc dân. Nhiều cô gái nước da bánh mật, thấm hơi mặn từ biển mạnh mẽ tràn đầy sức sống.  Nha Trang đã và đang xây dựng nhiều khách sạn cao cấp, nhiều khu nghỉ dưỡng giá trị để phục vụ cho du lịch. Ngày nay địa danh Nha Trang đã lên tầm cao mới của khu vực Châu Á. Tương lai Nha Trang đang phát triển và chào đón tất cả các du khách. Welcome to you !

Từ Nha Trang bạn đi theo đường đèo rất đẹp, xuyên qua Khánh Vĩnh là đến thành phố sương mù Đà Lạt.

Nguồn Flycam 4K. Thanks

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Dạo chợ đêm ẩm thực thị trấn Nyaung Shwe ! Photo Samgoshare

Dạo chợ đêm ẩm thực thị trấn Nyaung Shwe !

Sau khi xem biễu điễn múa rối cả nhóm lượn một vòng thị trấn xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.