Home / Asia / Taipei tòa nhà 101 tầng bên trong có gì ?

Taipei tòa nhà 101 tầng bên trong có gì ?

Taipei tòa nhà 101 tầng bên trong có gì ? Câu hỏi háo hức của tôi khi mới đến đây. Họ xây tòa nhà 101 tầng là một kỳ công về ngành xây dựng. Liệu bên trong họ sử dụng thế nào cho hết công năng và diện tích lớn đến như vậy. Ai cũng muốn lên thật cao để nhìn nhưng sẽ thấy gì khi nhìn quá xa.  

Ngoài trời bắt đầu có mưa nên phải vào trong xem sao. Người ở trong đông đúc và tấp nập như hội xứ mình. Du khách đặt chân tới quốc đảo Đài Loan đều phải đến đây. Ai cũng muốn nhìn công trình kỳ vỹ một lần trong đời. Ai cũng muốn chen chân lên tầng cao 85 để nhìn xuống.Thấy trời mây đen mà sắp hàng dài quá nên ngại. Tôi lang thang dạo bên trong để xem trang trí nội thất và sắp đặt thế nào?. Vì đây là TTTM cao cấp lớn nhất Đài Bắc nên cũng là bộ mặt cần điểm trang nhất của xứ Đài. Suốt mấy tầng thương mại, ánh đèn sáng rạng ngời mà không chói lóa.

Bên trong tòa nhà cao nhất xứ Đài có gì ?

Lúc sáng đi trong Bảo tàng Cố Cung đã trầm trồ mấy cái đèn led nhỏ xíu bằng đầu đủa. Nhưng đánh ánh sáng vào các cổ vật thấy sâu lắng và bí ẩn. Nay tại đây những sản phẩm trưng bày được đánh ánh sáng rực rỡ và sang trọng. Nhìn vào một cửa hiệu chưa biết gì trong đó mà dường như có sức hút mời gọi đi đến xem, xem và xem. Nhân viên không đi theo mời gọi, không theo canh, có thể mang túi giỏ thoải mái. Tất cả đã được giám sát bằng camera nên khách hàng được tôn trọng tối đa. Đúng là rất hiện đại với tinh thần khai phóng của tòa nhà một thời cao nhất.

Bạn có thể hỏi về công dụng của sản phẩm, mua hay không cũng được. Nhân viên luôn nhẹ nhàng, khoan thai và yên lặng. Mời các bạn xem hình ảnh trong toà nhà cao 101 tầng tại Taipei. Sau khi xem xong bạn không thể bỏ qua một nơi đặc sắc khác con dân xứ Đài luôn ngưỡng mộ. 

Photo Samgoshare.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Lang thang qua các chiếc cầu thành Venice. Photo Samgoshare

Lang thang các chiếc cầu thành Venice !

Samgoshare lang thang các chiếc cầu thành Venice kể về xứ sở vùng sông nước. …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.