Home / Australia / Thành phố Sydney chào mừng năm 2020 !

Thành phố Sydney chào mừng năm 2020 !

Thành phố Sydney chào mừng năm mới 2020 là ngồi tại nhà xem trực tiếp qua Youtube. Xem xong viết chia sẻ ngay và luôn. Cầu cảng Sydney và nhà hát con sò mới ghé tháng một năm ngoái trong dịp nghỉ Tết âm lịch. Nhìn lại khung cảnh với màn pháo hoa hàng năm rất ấn tượng mở màn cho thế giới. 

Tiễn năm 2019 đón chào năm mới 2020.

Cuối cùng năm 2019 qua nhanh như gió thổi. Mới đầu năm phiêu du qua Úc và New Zealand ngoảnh qua quay lại thấy hết năm. Thời gian như bóng câu qua cửa sổ câu nói người xưa chưa sai bao giờ. Điểm lại một năm qua nhiều với nhiều vui buồn lẫn lộn. Thế giới vĩ mô dù khó khăn thế nào cũng phải đón năm mới. Chúc mọi người dân trên toàn thế giới có nhiều niềm vui và an lành. Mong mọi gia đình trên hành tinh cùng nhau xây tổ ấm. Các quốc gia, tôn giáo nên “đem yêu thương rắc lên mọi oán hờn”. 

Pháo hoa đón năm mới ở thành phố Sydney của Úc - Ảnh: REUTERS
Thành phố Sydney chào mừng năm 2020- Photo REUTERS

Tại nước Úc năm nay cho dù đang phải đối mặt với nạn cháy rừng khủng khiếp nhất trong lịch sử bang New South Wales. Thành phố Sydney vẫn phải tổ chức bắn pháo hoa dù có nhiều người dân phản đối, sợ sự cố cháy rừng lan rộng. Thật ra ngành du lịch đã bán vé tour, lên kế hoạch pháo hoa từ lâu. Hàng năm đêm giao thừa lễ hội bắn pháo hoa đón năm mới tại cầu cảng Sydney là thương hiệu. Mùa du lịch của Úc cơ hội làm ăn của người bản xứ nên không thể dễ dàng bỏ qua. Hợp đồng đền cũng mạt chưa kể ảnh hưởng thương hiệu Sydney cho các mùa sau. Vấn đề kiểm soát hỏa hoạn trong lễ hội pháo hoa không khó với sự chuyên nghiệp của Úc. Mong cho nạn cháy rừng được kiểm soát hữu hiệu.

Thân mời các ban đón mừng năm mới 2020 tại Sydney theo the Sun.   

Pháo hoa tại tòa nhà Landmark cao nhất thành phố Sài gòn. (Update)

Theo kênh STD. 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Viếng đền Yasaka chốn linh thiêng Kyoto. Photo Samgoshare.

Viếng đền Yasaka linh thiêng tại Kyoto !

Cố đô Kyoto có hơn 1000 năm làm thủ đô nước Nhật. Do đó các …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.