Trang blog du lịch gia đình viễn xứ Thụy điển !

Thông qua một blog nổi tiếng tôi biết trang blog du lịch rất riêng này. Trang blog du lịch gia đình viễn xứ Thụy điển chia sẻ từ chuyện nhà cho đến du lịch rất thú vị. Kinh nghiệm dành cho những ai đã lập gia đình vẫn còn đam mê phượt. Thật đáng nể những bước chân gia đình nhỏ bé này. 

Trang blog gia đình viễn xứ

Liên quan đến câu chuyện gia đình, giới thiệu trang blog của bạn khác đang sống tại Thụy Điển. Trang web https://blognhatitun.com/ một chia sẻ thuần túy về du lịch gia đình. Trang blog của Diep Nguyen đi học Master tại Thụy Điển, gặp duyên ở lại đất nước này luôn. Theo lời tự giới thiệu “Mình là Diệp Nguyễn – mẹ của một em bé nhỏ tên là Tí Tũn. Ngoài công việc full-time tại một công ty thời trang tại Thụy Điển, mình thích viết, thích xê dịch, mê ẩm thực. Blog nhà Tí Tũn ra đời như một cách để mình chia sẻ về những chuyến phiêu lưu cùng bé, những công thức nấu ăn đơn giản, dễ làm và cả cuộc sống của mình ở Thụy Điển nữa”.

Mặt tiền blognhatitun. Photo từ trang web.
Mặt tiền blognhatitun. Photo từ trang web.

Một gia đình nhỏ, có con nhỏ vẫn không chùn bước chân phiêu lãng của mình. Tìm mọi cách cho con du lịch luôn từ khi còn nhỏ. Số nước đã đi qua từ khi thanh nữ cho đến có con nhỏ là 40, thật đáng khâm phục. Slogan “cùng bé yêu đi khắp thế gian” như muốn truyền lửa cho con từ lúc sáu tháng tuổi !

Đây đó bốn phương

Trang blog du lịch có bốn mục chính chuyện nhà tí tủn, cuộc sống Thụy Điển, du lịch cùng bé, bếp nhà Tí Tủn. Mỗi một mục như một thế giới đan xen với nhau chung quanh gia đình Việt nhỏ xa xứ. Hòa nhập được cuộc sống xứ người khác biệt về mọi thứ là một cố gắng rất lớn. Mục chuyện nhà và bếp nhà chia sẻ rất đời thường. Những ông bố bà mẹ nào có con nhỏ còn mê đi phượt nên vào đây học hỏi. Mục cuộc sống như nhật ký điểm xuyết của gia đình Việt tại đất nước Bắc Âu này. Lưu giữ được các ký ức văn hóa Việt tại vùng đất xa lạ luôn cần thiết và khó khăn.

Mục quan trọng nhất du lịch với gia đình nhỏ. Hai bạn đã đi qua gần 40 nước một con số đáng nể. Các bài viết chia sẻ đầy đủ hành trình từ phương tiện đi lại, nơi ăn chốn ở rất chi tiết. Hình ảnh đẹp, phong phú chân thực sinh động, rất ít video nhưng hoàn toàn thông cảm cho bà mẹ một con cực kỳ chịu khó mê phượt này. Trang blog theo trường phái duy mỹ bố cục khá đẹp có các lnh theo dõi cụ thể. Tóm lại chia sẻ từ trang blog thể hiện một tấm lòng xa xứ luôn hoài niệm về quê hương, thật đáng quý. 

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Đi thuyền trên sông Ly tại Quế Lâm. Photo Samgoshare

Dạo chơi trên sông Ly Quế Lâm ấn tượng !

Dạo chơi bằng thuyền du lịch trên sông Ly ở Quế Lâm kể chuyện đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.