Traveloka thú vị giữa rừng dịch vụ du lịch

Trước đây chưa biết trang web traveloka.com là gì? Một ngày trời đẹp ngồi cạnh em nhân viên trong công ty hay du lịch. Các em gái ngày nay sở hữu một loạt app giảm giá từ trà sữa, quán ăn cho tới vé máy bay. Thế hệ tuổi trẻ cập nhật nền tảng công nghệ ngày càng nhanh như điện. Vậy cái tên Traveloka thú vị giữa rừng dịch vụ du lịch có như mong đợi của các phượt thủ?

Traveloka phục vụ thượng đế

Năm ngoái nhờ em giới thiệu mới biết trang web Traveloka. Đầu tiên cứ tưởng một trang bán vé máy bay trực tuyến này của xứ Việt. Vào đặt thử một vé bay đi Huế xem thế nào. Cảm giác tốc độ tải trang khá nhanh gọn khi trưng bày một loạt giá cho người xem chọn lựa. Hình thức mua trực tuyến cũng như bao trang web khác. Tôi cứ âm thầm khen công ty nào của xứ Việt thật hay. Sau này tìm hiểu sâu mới biết trang Traveloka xuất xứ từ xứ vạn đảo Indonesia.

Traveloka thú vị giữa rừng dịch vụ du lịch !
Traveloka thú vị giữa rừng dịch vụ du lịch. Photo Samgoshare

Tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 27 tại ​thủ đô Kuala Lumpur năm 2015. Lãnh đạo của 10 quốc gia thành viên ASEAN đã ký văn kiện lịch sử Tuyên bố hình thành Cộng đồng ASEAN 2015. Một dấu mốc để tăng cường sự liên kết các nền kinh tế năng động Đông Nam Á. Hiệp hội ASEAN chuẩn bị hội nhập theo kiểu như châu Âu. Công ty sở hữu trang Traveloka thật nhanh nhạy và năng động trong tình hình mới. Người trẻ Việt đang ưu ái sử dụng nền tảng thương mại trực tuyến cho nhiều loại mua bán hàng hóa.

Traveloka dễ nhớ dễ sử dụng

Quá trình ấy góp phần trang web Traveloka mở rộng và ngày càng hoàn thiện. Từ một nền tảng cơ bản đặt vé máy bay trang web đã phát triển khá nhanh. Đến nay đã có thêm nhiều mục mới liên quan cho con dân phượt. Mọi thứ liên quan đến nơi đến, ăn chơi nhảy múa, thuê xe đi lại tất tần tật có trong này. Bao gồm như khách sạn, đưa đón sân bay, cho thuê xe, JR Pass nữa mới chiến. Mục trải nghiệm và combo tiết kiệm gây thú vị cho người muốn tìm hiểu. Kết hợp với nhiều hãng bay và chính sách khuyến mãi làm tò mò các bạn chuyên săn vé rẻ. Cứ thử xem biết đâu may mắn mĩm cười.

Tôi đã sử dụng trang web này để mua vé của hãng mới IndiGo cho hành trình Ấn độ – Vạn lý độc hành 2020. Ưu điểm của khi mua vé máy bay là có nhiều lựa chọn của các hãng bay cho khách hàng chọn lựa. Mạnh mẽ nhất là các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chỉ cần một chọn cung đường có hàng trăm kết quả giá cả. bộ lọc chạy khá nhanh. Tuy nhiên từ trang Traveloka khi tra cứu về các chuyến bay Ấn độ so sánh giá cả vẫn chưa tốt bằng trưc tuyến các hãng giá rẻ địa phương. Kẻ đi phượt nào cũng thích tìm giá rẻ mà.

Cám ơn Traveloka 

Trang web Traverloka còn có các bài viết kể chuyện những cung đường từ trải nghiệm của phượt thủ. Một gợi ý hay, hấp dẫn và thu hút những kẻ cuồng chân. Chưa hết còn mở thêm blogtraveloka nữa một cách chia sẻ thêm phần thi vị. Tôi không ngờ trang web Traverloka lại biết cập nhật bản sắc địa phương đến vây.

Cuối cùng nhờ sự giới thiệu ấy mà tôi đã có chuyến đi thú vị từ Sài gòn qua Kolkata (Calcutta) cố đô của Ấn Độ. Chuyến phiêu du rong chơi Ấn Độ đang được kể trong web này bắt đầu từ tìm hiểu cái tên Traveloka thú vị giữa rừng dịch vụ du lịch. Hy vọng tương lai dịch vụ của Traveloka sẽ phát triển nhiều hơn nữa xứng đáng kỳ vọng của thời đại chuyển đổi số.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.