Âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận

Báo chí viết về anh rất nhiều, tôi viết gì về anh cũng khá khó khăn. Người anh lớn của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Bởi đôi khi biết nhau từ lâu là một trở ngại. Nghề nghiệp xây dựng anh làm nhiều người biết. Anh một doanh nhân thành đạt như nhiều báo chí đã, đang viết. Đặc biệt âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận riêng anh.

Niềm vui âm nhạc 

Tôi chỉ muốn giới thiệu khía cạnh khác trong con người hừng hực khí thế của anh. Âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận của Anh từ cuộc sống hàng ngày. Mỗi lần anh hát như trút tất cả nhiệt huyết, bầu tâm sự cháy bỏng của mình. Thú vị nhất khi anh thể hiện chính các ca khúc sáng tác của mình. Sáng tác như một niềm vui đầy ngẫu hứng, rong một tình huống bất chợt hay mỗi cao trào của công việc. Anh thả hồn bay bổng với niềm đam mê thầm lặng riêng mình.

Vừa qua cao trào nhất khi đội bóng trẻ U23 đã tạo ra một kỳ tích có một không hai của Việt Nam. Anh người đầu tiên viết tâm thư, trao tài trợ, làm clip video ủng hộ tinh thần đội tuyển U23. Nhớ một buổi chiều cùng anh em văn phòng xem đá bóng trận bán kết. Niềm vui chiến thắng của Việt Nam đã lan tỏa khắp anh em vui chung như hội. Tất cả hòa chung một nhịp đập vì hai tiếng Việt Nam. Thật khó quên!

Hát tặng U23 Việt Nam

Tối giao lưu với đội bóng U23 do báo thanh niên tổ chức. Anh có vài lời tâm sự và hát tặng đội bóng U23 bài hát Ta ra trận. Bài hát ra đời khi Tập đoàn Hòa Bình tài trợ cho đội bóng Futsal Hòa Bình HBC vô địch tại giải Standard Chartered Cup năm 2014. Trận chung kết diễn ra tại Liverpool Anh Quốc, bài hát do chính anh sáng tác từ cảm xúc vỡ òa ấy. Ví như một kỹ niệm đẹp trong mối lương duyên Hòa Bình với nền thể thao nước nhà. Hy vọng trong tương lai nền thể thao Việt Nam sẽ có nhiều nhà tài trợ xứng đáng với thành tích đạt được trong đấu trường quốc tế. Âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận từ cuộc sống kết nối với một chút bình yên của người em cựu gia đình Hòa Bình.

 Creator Samgoshare  Music & Singer CEO Lê Viết Hải

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.