Âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận !

Báo chí viết về Anh rất nhiều.Tôi viết gì về Anh cũng khá khó khăn. Người Anh lớn của tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Bởi đôi khi biết nhau từ lâu là một trở ngại. Nghề nghiệp xây dựng Anh làm thì nhiều người biết. Anh là một doanh nhân thành đạt nhiều báo chí đã và đang viết. Tôi chỉ muốn giới thiệu khía cạnh khác trong con người hừng hực khí thế của Anh. Âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận từ cuộc sống . Mỗi lần Anh hát như trút tất cả nhiệt huyết, tâm sự của mình. Thú vị nhất là Anh thể hiện chính các ca khúc sáng tác của mình. 

Vừa qua cao trào nhất là đội bóng trẻ U23 đã tạo ra một kỳ tích có một không hai của Việt Nam. Anh người đầu tiên viết tâm thư, trao tài trợ, làm Video clip ủng hộ cho tinh thần đội tuyển U23. Nhớ một buổi chiều cùng ủng hộ anh em văn phòng xem đá bóng trận bán kết. Niềm vui chiến thắng lan tỏa khắp các anh em vui chung như hội. Tất cả hòa chung một nhịp đập vì hai tiếng Việt Nam. Thật khó quên !

Hát tặng đội bóng U23 bài hát Ta ra trận.

Tối giao lưu với đội bóng do báo thanh niên tồ chức. Anh có vài lời tâm sự và hát tặng đôij bóng U23 bài hát Ta ra trận. Bài hát ra đời khi tập đoàn Hòa Bình tài trợ cho đội bóng Futsal Hòa Bình HBC vô địch tại giải Standard Chartered Cup năm 2014. Trận chung kết diễn ra tại Liverpool Anh Quốc. Bài hát do chính Anh sáng tác. Ví như một kỹ niệm đẹp trong mối lương duyên Hòa Bình với nền thể thao nước nhà. Hy vọng trong tương lai nền thể thao Việt Nam sẽ có nhiều nhà tài trợ xứng đáng với thành tích đạt được trong đấu trường quốc tế. Âm nhạc nguồn cảm hứng bất tận từ cuộc sống kết nối với một chút bình yên của người Em cựu gia đình Hòa Bình.

 Creator Samgoshare. Music & Singer CEO Lê Viết Hải.

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Check Also

Tiếng đàn hạc cầm giữa đô hội phù hoa Milan ! Photo Samgoshare.

Tiếng đàn hạc cầm giữa đô hội phù hoa Milan !

Nhiều lúc lang thang thang phố xá, chợt nghe đâu đó vong lại tiếng đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.