Gửi chút bình yên của trai đẹp Nguyên Quang

Chúng tôi đã có nhiều tháng ngày làm việc cùng nhau đầy kỹ niệm. Muốn khắc họa vài nét sơ lược về chàng trai xứ Huế. Nguyên Quang một người em, một người bạn, một đồng môn đồng nghiệp. Thêm vài cái đồng nữa trên nền tảng cơ bản đồng hương Huế. Nhạc phẩm gửi chút bình yên của trai đẹp Nguyên Quang một sáng tác nữa của chàng nghệ sỹ tài hoa. Anh em gặp nhau, biết nhau rồi có khá nhiều kỹ niệm với nhau. Niềm vui nào cũng có lúc dừng kỹ niệm nào rồi cũng xa. Nguyên Quang bây giờ ở một phương trời khác, sống trong một nền văn hóa khác rất xa. 

Thân phận người xa xứ

Qua nơi ấy với giọng ca tiềm năng thuở còn đi học cùng với sự mẫn cảm với đời. Nguyên Quang đến với âm nhạc trở thành người viết nhạc về cuộc đời, về thân phận con người viễn xứ. Một ngày nào đó sẽ có lý giải vì sao từ một kỹ sư lại trở thành người viết nhạc. Xứ người thật tuyệt! Quê mình sống thuở trước chất liệu cơ bản. Nay sinh sống tại xứ người đã đưa đẩy kích thích sự thăng hoa tiềm ẩn của Nguyên Quang. Đôi khi đơn giản quay đầu nhìn lại quãng đường đã rong chơi hoài niệm lại một chút về quê hương. Trái tim run rẩy của chàng trai xứ Huế nhiều khi lạc bước vào trong khuôn nhạc. Khoảnh khắc nhung nhớ ấy cũng đồng thời lúc khơi nguồn cho sáng tạo.       

Những bài hát chân thành ấy đã kết nối Nguyên Quang với rất nhiều bạn bè. Giới thiệu một trong những bài ca dễ thương vui vẻ. Hy vọng còn nhiều bài ca khác như nghiêng tai nghe đời vui.

 Nhạc lời và trình diễn Nguyên Quang

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.