Lang thang xem phim tại Grand Aveneu Kuwait

Lần thứ ba tới siêu thị Grand Aveneu thành phố Kuwait xem phim với các chiến hữu. Dự đinh lang thang xem phim tại đây nhưng không thành. Do ngày thứ sáu quá đông người dân bản xứ Kuwait dạo chơi. Những tưởng người dân xứ này sống khép kín trong nhà không thể ngờ vào thứ sáu ngày nghỉ họ tới rạp phim đông như hội. Rạp phim hoành tráng có nhiều nhưng các xuất chiếu khuya quá còn đường về không kịp. Lần ấy hủy luôn khám phá tiếp siêu thị Grand Aveneu.

Trần biểu tượng khu vực sang trọng của Grand Aveneu. Photo Samgoshare
Xem phim tại Grand Aveneu Kuwait. Photo Samgoshare

Rãnh rỗi sinh nông nổi quay vài clip video để thấy thiên hạ tấp nập thế nào. Sau đó tới tham quan khu sang trọng bậc nhất trong siêu thị. Không gian tập trung các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới sang chảnh thượng lưu. Rộng rãi khang trang không khí mát lạnh dạo bộ trong siêu thị không biết mệt. Tha hồ rửa mắt nhìn thiên hạ được dịp khỏe quần áo cuối tuần. Họ tập trung đủ các thành phần ngoại tộc cùng bản xứ. Các thành phần giàu hay nghèo đủ tất cả. Vài gia đình đến dạo chơi đem theo vài gia nhân hỗ trợ mang vác hàng hóa.

Nhiều cái lạ ví như gởi xe hơi dưới hầm không tốn tiền, quay phim chụp ảnh từ xa vô tư thoải mái. Thiên hạ đông đúc trò chuyện rôm rả thật khác biệt bên ngoài nhiều quầy hàng ăn uống chật hết chỗ ngồi. Chợt nhớ chủ nhật đầu tiên tới chợ xứ khác.

Nhà vua với nhà giàu từ thiện

Các cửa hàng bán nước hoa được bố trí giữa đại lộ siêu thi. Thiên hạ tản bộ qua lại được xịt thử cả một buổi vẫn còn thơm nồng. Đất nước Kuwait có điều lạ trai hay gái, già hay trẻ đều say mê nước hoa. Loại nước hoa càng đậm mùi, nồng mạnh càng tốt hơn các nơi khác. Trang phục trắng dành cho nam, đen dành cho nữ của người dân nổi bật giữa rừng sắc màu trang phục của những kẻ tha hương. Không gian trong siêu thị về đêm càng đông thật lạ, người dân rất thích chơi khuya. Vào mùa lễ hội tháng chay Ramadan còn đông vui hơn vào buổi tối. Thán nóng lễ hội Ramadan họ thường sống nhiều về đêm.

Nhà vua cùng giới nhà giàu làm từ thiện, bố thí cho tầng lớp nghèo. Các siêu thị đua nhau giảm giá các mặt hàng thiết yếu. Lòng chờ đợi ngày tháng đến để mong chứng kiến một lễ hội đặc biệt Ramanda của thế giới Hồi giáo. Hãy chờ xem nhưng trước hết xem clip video về Grand Aveneu, trong nền nhạc tươi vui rộn rã chào đón mùa Ramadan sắp bắt đầu. Thực phẩm trong các ngày lễ hội cũng được chuẩn bị chu đáo được dự trữ cẩn thận. Hãy thử cùng Samgoshare xem chợ đấu giá cá tại Fahaheel Kuwait.

Camera Samgoshare.    (Music Mr.Yousifmen)

About Quoc Sam

I am Sam. I am Vietnamese. I was born and grew up in Hue - the ancient capital of Vietnam. Hue is a peaceful small town with the romantic Hương river flows through. I live and work in the Saigon city - a city crowded and lively

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.